Chuyển đến nội dung chính

Nét tướng của người phụ nữ mang mệnh phu nhân, được phúc khí bao bọc cả đời

 

Người phụ nữ sở hữu những nét tướng này có mệnh phú quý, là mệnh phu nhân, được phúc đức bao bọc cả đời.

Tóc mềm mại

Nét tướng của người phụ nữ mang mệnh phu nhân, được phúc khí bao bọc cả đời Ảnh 1

Người phụ nữ có tóc mềm mại thường có tính cách điềm đạm, dịu dàng, suy nghĩ tích cực, từ đó mà cuộc sống an bình, thư thái. Trong gia đình, người phụ nữ này đóng vai trò cân đối hài hòa các mối quan hệ, chu toàn mọi việc trong nhà, bề trên người dưới đều ưng thuận.

Khuôn mặt chữ Điền

Khuôn mặt chữ Điền là trán hình vuông, khung xương quai hàm nhô ra, khuôn mặt đầy đặn phúc hậu. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này có tâm tính lương thiện, lối sống phóng khoáng. Họ rộng lượng, đối xử tốt với bạn bè, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Do đó, họ dễ lọt vào "mắt xanh" của những gia đình danh giá, được hưởng số mệnh phú quý.

Mắt to, ánh nhìn có thần sắc

Nét tướng của người phụ nữ mang mệnh phu nhân, được phúc khí bao bọc cả đời Ảnh 2

Phụ nữ có đôi mắt to, thần sắc tốt đều xinh đẹp, tâm  hồn ngây thơ, trong sáng. Họ có tính cách cởi mở, tốt bụng và rất lạc quan. Chính vì thế mà được phúc khí bao bọc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ sẽ được chồng giỏi giang, thương yêu hết mực.

Mũi cao và thẳng

Phụ nữ có mũi cao và thẳng thường rất thong minh, dù không thành công trên con đường học hành nhưng cũng giỏi ở ngành nghề đã chọn. 

Hơn nữa, hụ nữ có sống mũi cao, thẳng, Sơn Căn rộng và đầy, cánh mũi nở to thường có mệnh phú quý, là mệnh phu nhân, được gả vào gia đình giàu có.

Sau khi kết hôn, người này được nhờ chồng, đồng thời cũng phò tá tốt cho chồng. Vậy nên họ luôn được chồng yêu mến, cưng chiều.

Nét tướng của người phụ nữ mang mệnh phu nhân, được phúc khí bao bọc cả đời Ảnh 3

Nhân trung sâu, rõ ràng

Đa phần phụ nữ có Nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) sâu, rõ ràng đều có khả năng sinh con tốt, con cháu đề huề. Hơn thế, chúng còn thông minh, nhiều phúc đức, có hiếu với cha mẹ. 

Môi hồng hào, răng trắng đều

Nét tướng của người phụ nữ mang mệnh phu nhân, được phúc khí bao bọc cả đời Ảnh 4

Đa phần những người phụ nữ có nét tướng cách này đều được cánh mày râu săn đuổi nhiệt tình bởi tính cách họ dịu dàng, giọng nói nhẹ nhàng dễ nghe.

Tính cách người này còn điềm tĩnh, chu đáo, sẽ trở thành vợ hiền, mẹ đảm. Từ đó mà cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tốt đẹp.

Tướng cằm đầy đặn

Nét tướng của người phụ nữ mang mệnh phu nhân, được phúc khí bao bọc cả đời Ảnh 5

Người phụ nữ tướng cằm đầy đặn có tính cách lạc quan, yêu đời, dễ hòa hợp, thân thiện với mọi người xung quanh. Đặc biệt với người có hai cằm là quý tướng, giúp hưng vượng nhà chồng.

Có được người vợ luôn được bao bọc bởi phúc khí như vậy, gia đình trong ấm ngoài êm, kinh tế ngày càng phát triển dồi dào.

Dái tai to bản và dày dặn

Nét tướng của người phụ nữ mang mệnh phu nhân, được phúc khí bao bọc cả đời Ảnh 6

Người phụ nữ kiểu tai này nhất định được hưởng số mệnh tốt, phúc đức bao bọc cả đời. Bản thân họ khoan dung, độ lượng, hết mực quan tâm, chăm sóc người xung quanh, nhìn chung nhân duyên tốt đẹp. Phúc khí ở người phụ nữ này cực lớn, cả gia đình sẽ tiếp nhận được phúc khí của họ mà hưởng thụ cuộc sống an nhàn, dư dả về vật chất. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m