Chuyển đến nội dung chính

3 số cuối ngày sinh âm lịch phúc khí hơn người, cả đời phú quý

 

Người sinh ra vào những ngày này được dự báo được hưởng nhiều phúc khí, có cát tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ.

Số cuối ngày sinh âm lịch là 1

Số 1 được coi là biểu tượng của sự khởi đầu. Đây là một trong những số cuối ngày sinh âm lịch mang nhiều phúc khí tới chủ nhân.

Tử vi nói rằng những người có ngày sinh âm lịch kết thúc bằng con số 1 thường có cuộc đời suôn sẻ, không phải trải qua sóng gió lớn lao trong cuộc sống.

Những người này có trí thông minh trời phú, ý chí mạnh mẽ và tốt bụng. Họ luôn độc lập, biết cách tự lực cánh sinh, tìm ra lối đi riêng để chạm tay đến thành công.

Người này có tâm tính lương thiện, biết quan tâm đến người khác nên được trời cao ban phước lành, làm gì cũng thuận lợi. Tất nhiên, trong cuộc đời họ cũng không thể tránh được những thời điểm gặp khó khăn nhưng sau cùng cũng có thể vượt qua một cách êm đẹp.

00:00/00:31JEWERLY1920

Người có số cuối ngày sinh âm lịch là số 1 cũng được đánh giá là không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Gia đình của họ cũng được "lây" phúc đức từ họ.

Người này luôn sống tích cực nên cuộc sống cũng ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

3 số cuối ngày sinh âm lịch phúc khí hơn người, cả đời phú quý-1

Số cuối ngày sinh âm lịch là 2

Số 2 cũng được xem là con số may mắn, thuộc hành Mộc mà sinh lực của Mộc rất mạnh. Người có số đuôi ngày sinh âm lịch là 2 thường được cho là có tài vận thịnh vượng, cuộc đời hạnh phúc mỹ mãn.

Người này có tầm hiểu biết, thông minh và gặp nhiều may mắn ngay từ khi còn nhỏ. Đường tài lộc của người này cũng luôn suôn sẻ, có quý nhân sẵn sàng đưa đường chỉ lối.

Dù làm công việc gì hay ở bất cứ vị trí nào, người này cũng có thể hoàn thành tốt công việc và để lại dấu ấn tốt đẹp cho đồng nghiệp, cấp trên. Họ có sự độc lập, nỗ lực để đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra.

TÀI TRỢ

Từ khi còn trẻ người này đã biết phấn đấu, bỏ công sức để gây dựng sự nghiệp. Càng về trung vận, tài lộc của nhọ càng vượng phát.

Dù có cuộc sống giàu sang phú quý thì người này cũng không tỏ ra ngạo mạn. Chính vì vậy, họ luôn được những người xung quanh yêu mến.

3 số cuối ngày sinh âm lịch phúc khí hơn người, cả đời phú quý-2

Số cuối ngày sinh âm lịch là 9

Người có số cuối ngày sinh âm lịch là 9 thường có tính cách mạnh mẽ bộc lộ ngay từ nhỏ. Họ có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh. Chỉ cần chăm chỉ và tập trung, chắc chắn họ có thể tạo ra sự bứt phá và đạt tới thành công.

Người này có sự nhạy bén với thời cuộc và xu hướng phát triển của xã hội. Nhờ đó, họ có thể đưa ra những dự đoán, nhận định đúng đắn cho sự phát triển của sự nghiệp.

Dù làm trong ngành nghề nào, người này cũng có thể thành công và kiếm được nhiều tiền.

Dù thông minh, tài trí và đạt được thành công vang dội, người này cũng không bao giờ tự mãn về năng lực của bản thân. Họ không ngừng trau dồi kiến thức và học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm.

Nhờ đó, người có số cuối ngày sinh âm lịch là 9 thường đạt thành công lớn trước khi bước vào tuổi trung niên. Càng về hậu vận, cuộc sống của họ càng sung túc, phú quý.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m