Chuyển đến nội dung chính

4 vị trí nốt ruồi quý tướng, nam giới sở hữu tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

 Chỉ cần sở hữu 1 trong 4 nốt ruồi quý tướng này, nam giới cả đời sống sung túc đủ đầy, kiến tiền dễ dàng. Tài vận càng về sau càng phất mạnh.

Nốt ruồi ở cằm

Nam giới có nốt ruồi ở cằm được coi là người sở hữu quý tướng. Họ không mấy khi phải lo lắng về công việc, danh vị hoặc những vấn đề đơn giản như cơm áo gạo tiền. Đây là một trong những nốt ruồi vượng tài lộc vì vậy nam giới không nên tẩy xóa.

Phần lớn họ sinh trưởng trong những gia đình có điều kiện kinh tế tốt. Họ được bố mẹ giáo dục đầy đủ và kĩ lưỡng.

Chỉ cần họ tâm tính lương thiện, làm việc chu toàn cẩn thận, có sự cầu thị thì gia đình có thể yên tâm giao tài sản gồm địa ốc và tiền tài cho họ nối nghiệp.

Tuýp người này phù hợp làm kinh doanh tự do hoặc trong ngành bất động sản. Bước vào đời càng sớm thì tài chính càng vượng vận.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Nhiều người có thể thấy nốt ruồi này không được thẩm mỹ nhưng nó lại là nốt ruồi may mắn cát tướng. Đặc biệt là nếu chủ nhân có mũi thẳng, gọn, cánh mũi không quá to và thô.

Đây là nốt ruồi tiến tài gọi lộc giúp chủ nhân vượng vận kinh doanh. Càng về hậu vận sẽ càng phát đạt, dễ có cơ hội kiếm tiền như ý.

Đặc biệt, ngoài 45 tuổi sẽ rất vượng vận.

Nốt ruồi ở tai phải

Nhân tướng học cho biết nốt ruồi ở tai phải là nốt rồi cát tường, đem lại điềm lành về kinh tế, tài chính cho chủ nhân. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có sự nghiệp và danh vị song toàn ở tuổi ngoài 45.

Những người có nốt ruồi ở tai phải thường bị cuốn vào các dự án khởi nghiệp. Họ cũng thường khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Chỉ cần khéo léo chọn được bạn hàng, đối tác hợp tuổi thì qua trung niên họ sẽ làm đâu thắng đó, tiền tài vượng vận dồi dào, của cải và điền sản gây dựng được sẽ khiến nhiều người ghen tỵ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái là người có quý tướng hơn người. Họ làm việc vô cùng kỹ càng, chu đáo, biết nhìn xa trông rộng.

Bất cứ nhiệm vụ nào được giao phó, họ cũng làm một cách cẩn trọng, nhanh nhẹn và đạt kết quả cao. Vì vậy sẽ không mất quá nhiều thời gian để người đàn ông này nắm giữ những vị trí quan trọng trong công sở với mức lương hậu hĩnh.

Với người làm tự do, họ luôn giàu tính sáng tạo nhưng cũng rất giỏi thỏa hiệp. Họ luôn biết tìm những mặt hàng, sản phẩm đắt khách để kích thích nhu cầu, tăng doanh số. Tới khoảng 48 tuổi, họ sẽ sở hữu nhiều tiền tài, mua được nhiều nhà, nhiều đất.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m