Chuyển đến nội dung chính

Bẩm sinh may mắn, người sinh vào ngày Âm lịch này xuất thân bần hàn, tương lai tươi sáng

 Những người có ngày sinh vào âm lịch không bao giờ là người xui xẻo, xuất thân không tốt nhưng cũng có tương lai giàu sang.

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Xuất thân và lý lịch của một người đương nhiên quan trọng. Nếu bạn có lý lịch tốt, xuất thân ở gia đình khá giả, thì bạn sẽ có cơ hội học tập và phát huy tài năng được trọn vẹn hơn, sớm hơn người khác.

Bẩm sinh may mắn, người sinh vào ngày Âm lịch này xuất thân bần hàn, tương lai tươi sáng - Ảnh 1.

Người sinh ngày 4 và 10 Âm lịch hòa đồng, nhân hậu. Ảnh minh họa Istockphoto

Nhưng dù thế nào thì vận mệnh luôn nằm trong tay bạn. Mọi việc bạn làm có thể sẽ thay đổi vận mệnh tưởng như đã được an bài từ lúc mới sinh, làm cho tương lai của mình ngày càng tốt đẹp hơn.

Những người sinh vào những ngày Âm lịch dưới đây có khả năng thay đổi vận mệnh. Tuy không có hoàn cảnh tốt nhưng họ gặp nhiều may mắn, ngày càng phát tài phát lộc và có cuộc sống sung túc hơn.

Người sinh ngày 4 và 10 Âm lịch

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, những người sinh vào hai ngày Âm lịch này có bản chất rất dễ hòa đồng, nhân hậu, không thích tranh cãi với người khác.

Họ làm việc gì cũng hết sức cẩn thận, cố gắng để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, đồng nghiệp. Từ nhỏ họ cũng đã có các mối quan hệ tốt với mọi người, không lo lắng sẽ bị ghen ghét, hãm hại.

Bẩm sinh may mắn, người sinh vào ngày Âm lịch này xuất thân bần hàn, tương lai tươi sáng - Ảnh 2.

Người sinh ngày 12 Âm lịch có EQ cao. Ảnh minh họa Istockphoto

Những người sinh ngày Âm lịch này sớm muộn cũng đạt được những thành tựu lớn. Hoàn cảnh xuất thân không ảnh hưởng nhiều đến con đường phát triển của họ. Thậm chí càng nghèo họ càng có ý chí để đạt được thành công, cuộc sống luôn lạc quan, tấn tới.

Người sinh vào ngày 12 Âm lịch

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh ngày 12 Âm lịch có EQ cao, khá kiên nhẫn trong cuộc sống và công việc. Họ không nóng vội, chưa bao giờ ham thành công nhanh chóng, luôn giữ vững phong thái tự tin.

Những người sinh ngày Âm lịch này cũng không lệ thuộc vào gia đình, từ nhỏ đã suy nghĩ và hành động tự lập, không dựa dẫm vào bố mẹ.

Hơn nữa, họ còn hiểu tâm lý của người khác để cư xử khéo léo, không mếch lòng mọi người. Những người này có suy nghĩ ngay thẳng và độc lập nên họ luôn được đánh giá là người đáng tin cậy, tốt bụng.

Những phẩm chất tốt này giúp cho họ có nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp, tấn tới mỗi ngày. Hơn nữa, họ cũng thu được nhiều tài lộc, có cơ hội làm giàu.

Bẩm sinh may mắn, người sinh vào ngày Âm lịch này xuất thân bần hàn, tương lai tươi sáng - Ảnh 3.

Người sinh ngày 22 Âm lịch đặc biệt lương thiện. Ảnh minh họa Istockphoto

Dù gia cảnh của họ trước đây bần hàn thì những người sinh ngày Âm lịch cũng có thể ngược "sóng" xoay chuyển vận mệnh, công thành danh toại, tương lai vạn sự như ý.

Người sinh ngày 22 Âm lịch

Bói ngày tháng sinh Âm lịch, người sinh ngày 22 Âm lịch đặc biệt lương thiện, vận mệnh tương đối ổn định, không thường gặp thăng trầm lớn.

Dù cuộc sống của họ cũng có lúc khó khăn nhưng đều thuận lợi vượt qua. Họ cũng ít khi gặp chuyện thị phi, rèm pha không tốt. Một mặt là do may mắn, mặt khác, bất kể xuất thân từ gia đình thế nào, người sinh ngày Âm lịch này đều rất tự chủ, tự cường, không nghĩ tới chuyện dựa dẫm vào người khác.

Bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề một cách độc lập, phần lớn vận may trong tương lai có thể do chính bạn gặt hái được, tuy không đặc biệt suôn sẻ nhưng kết quả luôn tốt đẹp.

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m