Chuyển đến nội dung chính

Lấy được người phụ nữ hội tụ cả 5 đặc điểm này, đàn ông sẽ sống cả đời viên mãn

 Người đàn ông khi đã quyết định đi đến hôn nhân, chắc hẳn họ cũng đã chọn cho mình một ý chung nhân, có thể không cần xinh cũng được nhưng phải có đức hạnh mới là điều quan trọng.

Một người phụ nữ lương thiện

Phụ nữ bất kỳ ai cũng muốn tìm cho mình người đàn ông trung thực để sống một cuộc sống an toàn và bảo đảm. Đàn ông họ cũng muốn tìm người phụ nữ lương thiện để có thể niềm vui mỗi ngày trong cuộc đời của họ.

Người phụ nữ không trung thực và lương thiện, cho dù cô ấy trẻ hay đẹp, đàn ông sẽ không muốn cưới cô ấy về. Vì đàn ông biết rằng không thể giữ lại một người phụ nữ không có tấm lòng thiện lương và dù xinh đẹp đến đâu thì cuối cùng cũng không được hạnh phúc.

Phụ nữ chỉ dành thời gian cho đàn ông và gia đình sẽ được họ yêu thương hết mực. Yêu nhau là yêu cả cuộc đời, dù sóng gió và khó khăn đến đâu cũng không bao giờ chia lìa. Trái tim đàn ông luôn ở bên phụ nữ mình yêu, khi phụ nữ muốn kết hôn thì đàn ông sẽ cưới một người phụ nữ đức hạnh và nhân hậu về chung một nhà.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ dịu dàng và rộng lượng

Chẳng có ai là không thích người phụ nữ rộng lượng cả. Khi đàn ông cưới được người phụ nữ dịu dàng thì lúc nào hôn nhân hạnh phúc. Một người phụ nữ dịu dàng và rộng lượng, những người đàn ông rất thích người phụ nữ như vậy.

Tin tưởng người đàn ông của chính họ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Trong hôn nhân không nên có sự nghi ngờ về mức độ quan trọng của việc tin tưởng. Hôn nhân vốn là thế, vợ chồng càng tin tưởng thì càng hạnh phúc. Một người đàn ông muốn cưới về nhà phải là người phụ nữ tin tưởng anh ta. Vì chỉ có tin tưởng lẫn nhau thì hôn nhân của hai người mới có thể tiến xa hơn, chỉ có tin tưởng lẫn nhau thì hai người mới không cãi vã vì nghi ngờ, chỉ có tin tưởng thì hai người mới có thể yêu nhau nhiều hơn.

Người phụ nữ hiếu thảo và tốt bụng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông sợ nhất là vợ và mẹ mâu thuẫn, thế nên sau một ngày đi làm về thấy mẹ và vợ cãi nhau thì họ thực sự dễ đánh mất tinh thần. Ngược lại nếu người đàn ông cưới được một người phụ nữ không chung thủy, cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn. Điều mà một người đàn ông muốn cưới về nhà là một người phụ nữ hiếu thảo, khi gặp một người phụ nữ hiếu thảo thì anh ta sẽ trân trọng.

Hãy biết cách trân trọng người phụ nữ của mình

Phụ nữ muốn được đàn ông trân trọng, đàn ông cũng muốn được phụ nữ tôn trọng. Cuộc sống vợ chồng vốn không hề dễ dàng, cả hai phải chia sẻ, thấu hiểu cho nhau thì mới có thể hạnh phúc được. Người phụ nữ biết cách trân trọng một người đàn ông, người đàn ông sẽ thưởng cho người phụ nữ sự tốt lành vô tận. Một người phụ nữ biết cách trân trọng một người đàn ông, người đàn ông sẽ trân trọng người phụ nữ này hơn nữa.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m