Chuyển đến nội dung chính

Mẹ thuộc 3 con giáp này “tâm sáng như ngọc”, con hưởng lộc Trời

 

Mẹ thuộc 3 con giáp này, thời trẻ gian truân nhưng tấm lòng lương thiện, tâm sáng như ngọc nên được bề trên chiếu cố, con cái từ đó cũng hưởng lộc.

Theo tử vi những người phụ nữ thuộc 3 con giáp này luôn dồi dào phúc khí, tuy nguồn phúc khí này không vận vào chính họ song nó lại truyền cho chồng, con và họ hàng.
1. Tuổi Tuất
Các quý cô tuổi Tuất là những người phụ nữ có phúc khí ở miệng, vì vậy họ rất thích nói, có tài ăn nói thú vị lưu loát. Đi đến đâu cũng được chú ý yêu quý bởi sự nhanh nhẹn hoạt bát và quảng giao của mình. Phụ nữ tuổi Tuất phải nói là "mồm miệng đỡ chân tay" rất nhiều. Tuy vậy, thuở trẻ phụ nữ Tuổi Tuất khá vất vả bởi họ phải tìm chỗ đứng cho bản thân. Họ làm đủ mọi nghề và nghề nào họ cũng làm tốt
Nói là "mồm miệng đỡ chân tay" nhưng quý cô tuổi Tuất không hề dở trong các công việc xã hội, gia đình đâu nhé. Mà họ còn rất chu toàn, khéo léo là đằng khác. Họ học hỏi nhanh và làm việc tỉ mỉ. Họ cũng có lối sống rất lạc quan tích cực, là vitamin vui vẻ cho những người xung quanh nữa. Vậy nên con cái có mẹ tuổi Tuất sinh ra thường rất hoạt bát thông minh, lại toàn trai xinh gái đẹp.
Trong cuộc đời các quý cô tuổi Tuất sẽ gặp được rất nhiều quý nhân, bạn bè, đối tác tốt và luôn có mặt giúp đỡ. Vậy nên phụ nữ tuổi Tuất hãy chịu khó tuổi trẻ bỡ ngỡ vất vả 1 chút, nhưng sau này trung vận sẽ dần tốt lên và sau 40 sẽ trở thành "đại gia" đấy!
Me thuoc 3 con giap nay “tam sang nhu ngoc”, con huong loc Troi
2. Tuổi Dần
Phụ nữ tuổi Dần thường mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết đoán không kém cạnh gì người đàn ông. Không những vậy họ còn vô cùng thông minh và sắc sảo. Tuy nhiên phụ nữ tuổi Dần chưa bao giờ được định là số an nhàn sung sướng cả. Họ giỏi giang, thành công là nhờ vào những cố gắng, sự vất vả từ "máu, mồ hôi và nước mắt" của họ.
Milano, Cinque Terre & Lago Di Como
00:00
00:05 / 01:55
Copy video url
Play / Pause
Mute / Unmute
Report a problem
Language
Mox Player
Phụ nữ tuổi Dần cũng vô cùng chú trọng trong cách dạy con. Họ nghiêm khắc nhưng cũng rất tình cảm diẹu dàng. Họ muốn những đứa con mình "làm người" trước khi "làng tướng".Phụ nữ tuổi Dần luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì tổ ấm, vì những đứa con của mình. Họ luôn cố gắng 200% sức lực để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con.
Nhờ vậy mà những đứa con của họ luôn trưởng thành 1 cách tích cực và chắc chắn sẽ thành công trong tương lai không chỉ ở mặt danh vọng mà còn ở mặt cuộc sống xã hội nữa.
3. Tuổi Sửu
Phụ nữ tuổi Sửu khác với phụ nữ tuổi Dần ở chỗ họ nhu mỳ, nhẹ nhàng và nhẫn nhịn hơn. Phụ nữ tuổi Sửu có thể nói là con giáp nữ chu toàn mọi việc và vì gia đình nhất. Họ không để ý đến lợi ích bản thân, mà mọi nỗ lực cố gắng của họ đều vì con.
Thường phụ nữ tuổi Sửu sẽ sinh ra những đứa trẻ rất hiểu chuyện và trưởng thành sớm về mặt tính cách. Những đứa con của họ thường có cả chỉ số IQ lẫn EQ cao, luôn hòa nhã và sở hữu tố chất tốt. Bên cạnh đó, có 1 người mẹ tuổi Sửu, đứa trẻ sẽ như có 1 chỗ dựa, hậu phương vững chắc để sau này phát triển mạnh mẽ.
Theo Huyền Trang

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên

  Có những thứ ở trên đời nếu thuộc về bạn, thì cuối cùng sẽ là của bạn; ngược lại, thứ không phải của bạn, thì dù có cố tranh giành nó cũng sẽ tự rời xa… Trong tình yêu cũng thế, bạn phải hiểu, thứ bạn yêu không phải đoạn thời gian kia, không phải người ấy khiến bạn nhớ mãi không quên, cũng không phải yêu cái khoảng thời gian đã từng trải qua, bạn yêu chỉ là cái phần non trẻ nhưng vẫn chấp mê bất ngộ của chính mình. Hãy học cách bình thản với đời, thuận theo tự nhiên chính là một loại phúc. Mặc kệ mọi người trên thế giới nói gì, ta đều nhận thức việc làm của bản thân mình mới là đúng đắn Cuộc sống của chúng ta, không phải vì lấy sự ưa thích của người khác mà tồn tại, chúng ta là tự do tự tại, không cần phải đòi hỏi ai yêu thích mình, có thể vui vẻ mà lưng đeo đại địa, mặt hướng trời xanh. Chỉ cần bạn hiểu được điều này, gông xiềng đã bị phá bỏ, bạn có thể tự do mà hít thở. Nếu như đứng trước người mà bạn yêu mến, điều bạn cần làm là bày tỏ lòng mình; nếu bạn kết hôn với một người, bạn

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v