Chuyển đến nội dung chính

Người có phúc, vận khí hơn người thường sở hữu 5 nét tướng này

 Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 5 nét tướng dưới đây thì cả đời chẳng bao giờ phải buồn phiền lo nghĩ, nhất là về mặt tiền bạc vật chất.

Người sở hữu tướng lông mày thanh tú

Trong tính cách những người sở hữu tướng lông mày này thường rất lạc quan, yêu đời, cởi mở và lương thiện, không bao giờ đố kỵ với người khác. Họ thông minh, sáng suốt, có thể đúc kết kinh nghiệm từ trong thất bại của bản thân và người khác. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn họ vẫn tích cực, lạc quan, chờ đợi thời cơ để có thể thay đổi vận mệnh. Những người này lúc trẻ có thể gặp phải một số khó khăn trong cuộc sống, nhưng càng có tuổi thì họ càng viên mãn. Đặc biệt, sau tuổi 35 họ sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến ai cũng phải vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống của họ.

Trên con đường tình duyên những người này cũng có vận mệnh vô cùng tốt, họ thường tìm được đúng một nửa của mình, sống bên nhau tới đầu bạc răng long.

Người có tướng gò má tròn đầy 

Trong nhân tướng học người có gò má tròn đầy là người phúc khí tốt. Nếu là phụ nữ thì là người vượng khí có lợi cho chồng con. Nếu là nam giới khi nhìn vào gò má một người, chúng ta có thể đoán định được ý chí, sự quyết tâm và hoài bão của người đó. Nếu người nào sở hữu gò má đầy đặn thì chắc chắn ý chí sẽ kiên định, có năng lực quản lý tốt, biết cách đối nhân xử thế, dù trong môi trường phức tạp thì họ vẫn chứng tỏ được sự nổi trội của mình.

Những người có gò má tròn đầy thường là người khéo léo trong ứng xử, thông minh tinh thế biết nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp một tay tự tạo nên giang sơn riêng của mìn khiến nhiều người phải kính nể.

Nguoi co phuc, van khi hon nguoi thuong so huu 5 net tuong nay

Người tướng tai cao hơn lông mày

Trong nhân tướng học những người có tai cao hơn lông mày bẩm sinh đã thông minh hơn người, học rất giỏi, thích tìm kiếm sự thành công bởi vậy có thể liên tục phát huy tiềm năng của mình. Người này có thể tạo dựng được danh tiếng và địa vị nhất định ngay khi còn trẻ, hoặc là họ có gia thế tốt đẹp, hoặc là nhận được phúc đức từ tổ tông, giỏi giao tiếp, biết cách tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, đối xử chừng mực với mọi người.

Người có dái tai dày dặn tính tình trung hậu, thành thực, biết tiếp thu ý kiến của người khác để sửa đổi và hoàn thiện bản thân. Hơn nữa họ cũng được quý nhân phù trợ, được nhiều người khác giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên tránh được những rắc rối, phiền toái không đáng có. Cuộc sống về già hưởng nhiều phúc lộc, thong dong, nhàn nhã.

THÊM CHI TIẾT

Người có sống mũi cao, thẳng

Trong nhân tướng học người có sống mũi cao, thẳng không bị gồ ghề cong vẹo lộ xương là người phúc khí tốt. Dù là nam hay nữ thì cũng sẽ có một cuộc sống viên mãn, giàu có sung túc hơn người. 

Trong tính cách những người này lương thiện, trong sáng, làm việc đàng hoàng, quang minh chính đại, mọi người đều muốn làm quen và kết bạn. Họ sẽ có các mối quan hệ tốt đẹp, bạn đời tốt đẹp, sự nghiệp và tài vận hanh thông, thuận lợi.

Nguoi co phuc, van khi hon nguoi thuong so huu 5 net tuong nay-Hinh-2

Tướng miệng khép chặt khóe miệng hướng lên trên

Trong nhân tướng học người có khuôn miệng rộng, khép chặt, khóe miệng hướng lên trên là người ó cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Đặc biệt, đường tình duyên của người này cũng rất viên mãn, ít ai sánh bằng.

Trong tính cách nhưng người mang tướng miệng này thường có rất nhiều phúc khí, họ rộng lượng, đối xử ôn hòa, tự nhiên với mọi người, các mối quan hệ xã hội tốt đẹp và rất có năng lực lãnh đạo, quản lý công việc, Họ khao khát gây dựng được sự nghiệp lớn, tự nguyện phấn đấu nên đạt được thành công, tích lũy nhiều của cải.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên

  Có những thứ ở trên đời nếu thuộc về bạn, thì cuối cùng sẽ là của bạn; ngược lại, thứ không phải của bạn, thì dù có cố tranh giành nó cũng sẽ tự rời xa… Trong tình yêu cũng thế, bạn phải hiểu, thứ bạn yêu không phải đoạn thời gian kia, không phải người ấy khiến bạn nhớ mãi không quên, cũng không phải yêu cái khoảng thời gian đã từng trải qua, bạn yêu chỉ là cái phần non trẻ nhưng vẫn chấp mê bất ngộ của chính mình. Hãy học cách bình thản với đời, thuận theo tự nhiên chính là một loại phúc. Mặc kệ mọi người trên thế giới nói gì, ta đều nhận thức việc làm của bản thân mình mới là đúng đắn Cuộc sống của chúng ta, không phải vì lấy sự ưa thích của người khác mà tồn tại, chúng ta là tự do tự tại, không cần phải đòi hỏi ai yêu thích mình, có thể vui vẻ mà lưng đeo đại địa, mặt hướng trời xanh. Chỉ cần bạn hiểu được điều này, gông xiềng đã bị phá bỏ, bạn có thể tự do mà hít thở. Nếu như đứng trước người mà bạn yêu mến, điều bạn cần làm là bày tỏ lòng mình; nếu bạn kết hôn với một người, bạn

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v