Chuyển đến nội dung chính

Người thành công thường có 8 điểm chung này: Có 4/8 thì sự nghiệp thăng hoa

 Theo nhân tướng học, những người thành công thường có những đặc điểm chung này.

Mũi

Về thẩm mỹ, mũi quyết định dáng dấp gương mặt một người là xấu hay đẹp. Người sở hữu chiếc mũi thẳng và đầy đặn thường có tài vận dồi dào. Nếu mũi thẳng, đầy đặn, đầu mũi không lệch, không tẹt thì được xem là một chiếc mũi đẹp cho gương mặt hoàn hảo.

Theo nhân tướng học, nhìn mũi một người sẽ biết họ kiếm tiền và tiết kiệm tiền thế nào. Sống mũi cho biết năng lực cá nhân của bạn, có kiên trì hay không. Nếu bạn có sống mũi rất cao, có nghĩa là bạn không ngại khó khăn, có vấp ngã thì có thể vươn lên, cuối cùng bạn sẽ gặt hái được thành công nếu không ngừng nỗ lực.

Cằm

Người thành công thường sở hữu cằm tròn và đầy đặn. Trong cuộc sống họ hay gặp may mắn. Nếu cằm tròn và đầy đặn kèm theo dáng miệng đẹp, môi có gờ, đường viền môi rõ ràng, thịt môi săn chắc thì người này có tài làm quan, vượng khí hanh thông, tài lộc tràn trề. Họ cũng là người rất giỏi giao tiếp.

Nếu da thịt trên mặt vừa phải, không có quá nhiều mỡ, không quá gầy thì có nhiều triển vọng. Họ là người lương thiện và đáng tin cậy.

Tai và lông mày

Người có tai to thường có nhiều tham vọng và dễ được quý nhân phù trợ. Họ làm việc chăm chỉ, thường xuất thân trong gia đình tốt, có nền tảng tốt hơn người khác. Chính nhờ vậy mà họ dễ thành công hơn.

Người có lông mày nhướng lên thường có tinh thần kiên cường, chí khí, có nhiều người ganh đua. Khi còn trẻ sự nghiệp của họ có thể thất bại nhưng họ có thể nhanh chóng đứng lên và thành công.

Trán

Khuôn mặt tròn, vầng trán cao là những đặc điểm điển hình của người có phúc khí, phú quý. Trán phải cao, đầy đặn, không gồ ghề và tương đối bằng phẳng.

Những người có nét tướng này thường có nền tảng tốt, đầu óc thông minh, trí tuệ hơn người.

Nguoi thanh cong thuong co 8 diem chung nay: Co 4/8 thi su nghiep thang hoa
THÊM CHI TIẾT

Lông mày

Đàn ông có lông mày rậm thường có khí chất tốt, có quý nhân giúp đỡ. Người có lông mày hình chữ bát không cực đoan trong việc gì, tính cách dễ gần, nhẫn nại và điềm đạm.

Người có lông mày rậm là người có lý tưởng và suy nghĩ tích cực. Người như vậy có xu hướng phát triển ổn định trong sự nghiệp, cẩn thận hơn trong công việc, tính tình thanh cao, biết quan tâm đến người khác nên sự nghiệp tương đối thành công.

Đôi mắt

Người có đôi mắt dài, thanh mảnh, đuôi mắt sâu, không lộ đuôi mắt thường là người trung thực, trung thành. Con ngươi đen như sơn mài, sáng chói là người tài hoa, thông minh, học rộng tài cao.

Gò má

Những người sở hữu đôi má bầu bĩnh, đầy đặn thường là người có trách nhiệm. Người có gò má cao thường có ý chí kiên định, có chủ kiến và mệnh lệnh của riêng mình.

Khuôn miệng

Những người có đôi môi dày và khuôn miệng rộng thường là những người thành công trong sự nghiệp. Họ khéo ăn nói, có tài kiểm soát ngôn ngữ rất tốt, dễ gây được thiện cảm với đối tác làm ăn, kinh doanh.

Thông qua lời nói họ dễ lấy được lòng tin của người khác. Người miệng rộng có của ăn của để, có tiền tài vật chất. Đây là khuôn mặt vinh hoa phú quý, sự nghiệp vượng phát.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Trần Thu Thuỷ/Khoevadep

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m