Chuyển đến nội dung chính

Tháng 10, 3 con giáp hiền lành, trung thực được hưởng lộc quý nhân, phất lên không ngừng

 Những con giáp này thường mang tính cách hiền lành, ngay thẳng nên được nhiều người yêu mến. Từ giờ đến cuối năm, họ được quý nhân phù trợ, công việc của họ nhờ đó cũng khởi sắc.

Con giáp tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, đa phần người tuổi Sửu thường sống độc lập, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Họ luôn cố gắng làm mọi thứ bằng công sức của mình chứ không đặt hy vọng vào người khác.

Con giáp tuổi Sửu tràn đầy thiện chí và luôn nghĩ cho mọi người. Họ cũng giàu nghị lực, tâm huyết trong công việc, luôn hướng tới những gì tốt đẹp và mong ước những điều tích cực nhất.

ADVERTISING
3 con giáp hiền lành, trung thực, tháng 10 được hưởng lộc quý nhân, phất lên không ngừng - Ảnh 1.

Theo tử vi, đa phần con giáp tuổi Sửu thường sống độc lập, chăm chỉ, chịu thương chịu khó.

Tháng 10, con giáp tuổi Sửu có sao may mắn chiếu mệnh. Sự nghiệp của họ được dự đoán sẽ tỏa sáng rực rỡ. Họ gặp được quý nhân, phước lành tràn đầy. Nhờ tinh thần cầu tiến, luôn thiện chí trong cách đối xử với mọi người, họ được người khác nâng đỡ trong sự nghiệp.

Đó có thể là cấp trên hoặc bạn bè, người quen của con giáp tuổi Sửu. Con giáp này làm việc chăm chỉ, thu về những thành quả xứng đáng với sức lao động mà mình bỏ ra.

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn sống lạc quan, nhiều thiện chí và biết cách quan tâm đến mọi người. Trong công việc, họ cũng tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn.

Con giáp này sống lạc quan, luôn hướng tới những điều tốt đẹp và khao khát những điều tươi sáng. Họ mang tính cách hiền lành, lương thiện và thật thà, ghét những điều dối trá, giả tạo.

3 con giáp hiền lành, trung thực, tháng 10 được hưởng lộc quý nhân, phất lên không ngừng - Ảnh 2.

Trong vòng tháng 10, con giáp tuổi Thìn có sao may mắn chiếu mệnh, tài vận khởi sắc.

Trong vòng tháng 10, người tuổi Thìn có sao may mắn chiếu mệnh, tài vận khởi sắc. Con giáp này được hưởng lộc từ quý nhân. Sự nghiệp của họ ngày một thăng tiến. Họ có thêm cơ hội để thể hiện khả năng, phát triển sự nghiệp.

Con giáp tuổi này gặp được đối tác làm ăn mới, công việc kinh doanh của họ ngày càng trở nên thuận lợi. Những người làm trồng trọt chăn nuôi thì vụ mùa bội thu, hứa hẹn thu hái nhiều thành quả.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân khôn khéo hơn người lại có nhiều tham vọng. Trong cuộc sống, họ giỏi giao tiếp, có thể kết bạn với nhiều người. Tuy vậy, sâu thẳm bên trong người tuổi Thân rất cô đơn, họ thiếu những người thực sự có thể hiểu mình.

Con giáp tuổi Thân có tâm lý vững vàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến trái chiều. Họ luôn cố gắng làm tốt mọi việc và nghĩ rằng có nỗ lực thì sẽ có thành công.

3 con giáp hiền lành, trung thực, tháng 10 được hưởng lộc quý nhân, phất lên không ngừng - Ảnh 3.

Con giáp tuổi Thân có tâm lý vững vàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến trái chiều.

Tháng 10 năm nay, người tuổi Thân có tài lộc rất tốt. Họ có vận quý nhân vượng, không ngừng được trợ giúp, nâng đỡ trong sự nghiệp.

Trong thời gian này, họ sẽ được các vị tiền bối chỉ bảo, chia sẻ kinh nghiệm từ đó đạt được những thành tích xuất sắc trong công việc.

Những dự án mà con giáp này ấp ủ trước giờ cũng sẽ trở thành hiện thực. Người có ý định khởi nghiệp cũng sẽ bắt đầu công việc kinh doanh một cách suôn sẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Bài và ảnh: Sohu)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao

  Khí chất cao quý ngấm sâu vào hồn cốt của người ta dù có tiền bạc trăm vạn lượng cũng không sao mua được. Bởi nó liên quan chặt chẽ với sự giáo dục, hun đúc truyền thống của gia tộc và sự tu dưỡng của cá nhân. 6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao ➤ 5 lời khuyên của Cổ nhân giúp bạn lấy lại May mắn xoay chuyển cục diện khi Vận khí đi xuống https://bit.ly/3cEjxVE ➤ 10 Câu Danh Ngôn TINH HOA KINH ĐIỂN trong KINH DỊCH Ẩn Chứa Đạo Lý vô Cùng Thâm Sâu của Cổ Nhân: https://tinyurl.com/ebmftsxt ➤ Từng Xem Vận Mệnh Tỉ Phú Lý Gia Thành, Bậc Thầy Phong Thủy Để Lại 8 LỜI DI NGÔN Chấn Động Cộng Đồng: https://bit.ly/2WgT34p ➤ Phương Pháp Cải Biến Vận Mệnh Theo Liễu Phàm Tứ Huấn | Đạo Lý Của Sinh Mệnh: https://bit.ly/3zJzyA6 ➤ Cô Đơn Là Điều Tuyệt Diệu, Biết Ở Một Mình Sẽ Thăng Hoa Bản Thân và Trở Nên Xuất Chúng https://bit.ly/2UukMyc ➤ ĐỨC NHẪN có 3 Cảnh Giới: Tiểu Nhẫn - Đại Nhẫn - Nhẫn Của TRÍ HUỆ https://bit.ly/3P1gqFI