Chuyển đến nội dung chính

Xem tướng người có phúc lộc sâu dày, sinh ra để hưởng phú quý

 Người sở hữu 1 trong những nét tướng này thường gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp, hôn nhân viên mãn.

Đôi môi hướng lên

Người sở hữu đôi môi hướng lên như đang cười là người nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ mọi người. Người này trọng nghĩa khinh tài, không vì tiền bạc mà bán rẻ đạo đức lương tâm, làm tổn thương người khác.

Ngoài ra, người sở hữu đôi môi hướng lên cũng dễ tạo ấn tượng tốt đối với người khác. Họ được nhiều người quý mến nên làm gì cũng dễ dàng.

Empty

Nét tướng cằm tròn

Người có chiếc cằm tròn, đầy đặn là người lạc quan và vui vẻ, cởi mở. Trong cuộc sống, họ hòa đồng quan tâm và chia sẻ với mọi người nên được nhiều người yêu quý. Họ có các mối quan hệ tốt nên dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Người phụ nữ có nét tướng này cả đời an nhàn, hạnh phúc bên con cháu, càng về già thì càng giàu có, có của ăn của để.

Tuy nhiên, cũng có câu “Tướng tự tâm sịnh, tướng tùy tâm diệt” có nghĩa: tâm có đẹp thì tướng mới đẹp, tâm xấu thì tướng cũng theo đó mà trở nên giã tâm, gian xảo. Một người có tâm lương thiện, hiền lành, có ý chí thì tự khắc sẽ có được nét tướng hiền hòa, phúc hậu và có cuộc sống tốt đẹp mãi về sau.

Nét tướng lông mày rậm, kéo dài

Người có nét tướng lông mày rậm thường có vẻ ngoài hấp dẫn, dễ thu hút sự chú ý của người khác giới. Thời còn trẻ, họ thường trải qua nhiều mối tình, chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp của họ cũng long đong lận đận chứ không ổn định.

Sau khi kết hôn, tài vận của họ ngày một dồi dào, sự nghiêp vượng đường thăng tiến.

Người phụ nữ này có tính cách ân cần, hòa nhã, trong nghĩa khinh tài nên được nhiều người cảm mến, kính nể. Về già họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Những người có lông mày rậm, dài, kéo dài đến Thái Dương thì tài lộc càng về sau càng vượng.

tuong-mui-0954

Đôi mắt sâu, nhìn xa xăm

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Người có đôi mắt sâu, nhìn xa xăm thường là người trầm tính, ngay thẳng. Trong cuộc sống họ hay giúp đỡ người khác, sống chân thành và không toan tính thiệt hơn.

Người này giàu tình cảm, sống có nhiệt huyết, hoài bão, chăm chỉ. Vì vậy về hậu vận, họ tích lũy được nhiều của cải, sống cuộc đời khỏe mạnh, bình an.

Dái tai đầy đặn và tròn trịa

Dái tai đầy đặn và tròn trịa là một dấu hiệu quan trọng cho thấy vận may của bạn khi về già. Người sở hữu nét tướng này hậu vận thường giàu sang, đủ đầy. Không những thế, họ còn có được cuộc hôn nhân viên mãn, vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thuận.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m