Chuyển đến nội dung chính

3 kiểu phụ nữ dẫu không xinh đẹp vẫn khiến đàn ông say mê bất chấp

 

Đừng buồn nếu bạn không sở hữu một nhan sắc nổi bật hơn người. Sự quyến rũ và khí chất của người phụ nữ chưa bao giờ nằm ở ngoại hình. Nếu thuộc 3 kiểu phụ nữ này, dù không xinh đẹp bạn vẫn khiến đàn ông say mê bất chấp.

Người phụ nữ hấp dẫn đàn ông là phụ nữ như thế nào?

Chuyên gia tâm lý Tôn Nữ Diệu Trang, người phụ nữ hấp dẫn đàn ông không những họ biết chăm sóc sắc đẹp hình dáng bên ngoài, mà còn phải luôn biết quay vào bên trong để chăm sóc tâm hồn mình.

Bạn phải là kho báu mà họ luôn muốn khám phá

Bằng cách bạn luôn làm mới mình trong tri thức, tư duy, tâm trí và tích lũy giá trị tâm hồn mình hàng ngày như 01 kho tàng quý báu bí ẩn mà người đàn ông luôn phải tò mò, tìm tòi, khám phá.

Sắc đẹp nhìn hoài cũng chán, nhưng cách sống, cách ứng xử của bạn sẽ khiến cho đàn ông thấy được cho dù bên ngoài có bao nhiêu cô gái đẹp nhưng không ai có tấm lòng đẹp như người phụ nữ của mình.

Vì vậy, phiên bản của bạn ngày hôm nay phải khác phiên bản ngày hôm qua ngay trong tâm thức của mình.

3 kiểu phụ nữ dẫu không xinh đẹp vẫn khiến đàn ông say mê bất chấp - Ảnh 1.

Vui vẻ, buông xả không giận hờn

Chỉ cần bạn làm sao họ cảm thấy vui vẻ, bình yên, an toàn và hạnh phúc khi ở bên cạnh bạn, bằng cách gieo những hạt giống thương yêu không mong cầu, cho đi không đòi hỏi, buông xả không giận hờn, bỏ xuống sự oán trách, dừng lại sự so sánh, vui vẻ với cái thành công của người khác, phát triển nội lực bên trong.

Bạn có thích ở gần người hay nhăn nhó, trách móc, giận hờn, nói móc, kể công kể lể những việc mình đã làm cho họ? Bạn có thích ở gần người làm gì cho bạn phải có điều kiện đi kèm? Bạn có thích ở gần người luôn đem chuyện người khác ra so sánh, chê bai, ganh ghét? Nếu không thì bạn hãy là người phụ nữ khác biệt có sức lôi cuốn, làm những việc mà người khác khó làm.

Trái tim trong sáng, lương thiện, hiếu thảo

Người phụ nữ hiếu thuận với cha mẹ, tốt bụng với anh chị em và người xung quanh là một nét quyến rũ trong mắt đàn ông. Họ cho rằng, bản chất cô gái này tốt, cũng đồng nghĩa sau này sẽ là người vợ tốt.

Phụ nữ có tấm lòng lương thiện sẽ biết yêu thương và quan tâm đến người khác. Cô ấy cũng là người có tâm hồn đẹp, yêu cỏ cây, hoa lá và giàu lòng trắc ẩn. Cô ấy không bao giờ tính kế, lập mưu làm hại người khác, không làm lợi cho bản thân bằng những thủ đoạn bẩn thỉu.

Trong tâm thế nào thì biểu hiện ra bên ngoài cũng như vậy. Một trái tim lương thiện, chân thành sẽ khiến nụ cười của người phụ nữ càng thêm tươi tắn và trong sáng, khiến khí chất của cô ấy càng thanh cao và đáng quý.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m