Chuyển đến nội dung chính

5 con giáp độc thân càng lâu, sự nghiệp càng thành công rực rỡ

 

Khi tình duyên chưa tới, những con giáp này dành toàn tâm sức cho công việc và từng bước đạt được thành công khiến ai cũng nể phục.

Nữ tuổi Dậu

Những người phụ nữ tuổi Dậu đều được trời phú cho ngoại hình ưa nhìn, nét nữ tính độc đáo vô cùng thu hút. Không chỉ vậy, họ còn giỏi giang, có trách nhiệm, công việc, sự nghiệp hanh thông. 

Tuy vậy, đường tình duyên của họ lại không được suôn sẻ và may mắn. Bởi lẽ những người phụ nữ này đặt quá nhiều yêu cầu khắt khe trong chuyện hôn nhân, đặc biệt kén chọn đối tượng kết hôn. 

Khi chưa gặp được người ưng ý, nữ tuổi Dậu dốc toàn lực cho sự nghiệp của bản thân. Họ cống hiến hết mình, không ngại khó khăn để đạt được mục tiêu, gặt hái thành tựu đáng nể. Chính vì vậy, càng độc thân lâu, học càng dễ thành công. 

Nam tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão hiền lành, lương thiện, mọi việc đều dĩ hòa vi quý. Con giáp này đặc biệt thận trọng và nghiêm túc trong các mối quan hệ. Họ đặt ra yêu cầu cao đối với người bạn đời của mình. 

Khi chưa tìm được một nửa ưng ý, họ thà độc thân chứ không chấp nhận mối quan hệ tạm bợ vừa làm lãng phí thời gian, vừa gây tổn thương cho đôi bên.

Do đó, nam tuổi Mão dành thời gian và toàn tâm toàn sức cho sự nghiệp của mình. Họ tập trung hoàn thiện bản thân, xây dựng tiềm lực kinh tế vững mạnh, chuẩn bị cho tương lai an nhàn về sau. Theo thời gian, họ càng mạnh mẽ và ưu tú, trở thành mẫu đàn ông lý tưởng trong mắt phụ nữ. Từ đó cơ hội tình duyên của con giáp này cũng sẽ rộng mở hơn.

Nữ tuổi Thân

Người phụ nữ tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng mạnh mẽ trong mọi tình huống, đặc biệt có trách nhiệm trong công việc. 

Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại không mấy suôn sẻ. Dù đã có nhiều mối quan hệ, nhưng sau cùng vẫn không đi đến kết thúc có hậu, nên họ vẫn tiếp tục lẻ bóng. 

Dù vậy, nữ tuổi Thân vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân tự do, vui vẻ. Với sự lạc quan, nhiệt tình vốn có, họ thiết lập các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên cuộc đời luôn có quý nhân phù trợ. Từ đó, họ đạt được những thành tựu đáng nể trong công việc. 

Nam tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ có tư duy độc lập, làm việc chăm chỉ và rất có trách nhiệm. Họ nhạy bén, linh hoạt, rất chú trọng đến tiền bạc và sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, không dễ để gặp được một người khiến con giáp này rung động. Vì vậy, họ gạt chuyện tình cảm sang một bên và dồn hết tâm sức cho công việc, theo đuổi con đường công danh.

Với sự thông minh, sắc bén vốn có, lại thêm tính kiên trì và lòng quyết tâm lớn, người đàn ông tuổi Tỵ từng bước đạt được thành tựu đáng nể trong sự nghiệp. 

Nữ tuổi Sửu

Người phụ nữ tuổi Sửu chân thành, lương thiện và luôn trung thực trong mọi việc. Họ cũng có dũng khí, năng lực mạnh mẽ hơn người, không dễ dàng bỏ cuộc, thậm chí đôi khi bị người ngoài đánh giá là cứng đầu và cố chấp. Họ luôn theo đuổi một hướng đi mới và đạt được thành công khác biệt với tất cả.

Tài giỏi là vậy nhưng đường tình duyên của con giáp nữ lại không được thuận lợi. Có lẽ nguyên do lớn nhất là tính kiệm lời, không khéo ăn nói của mình. Tuy vậy, điều đó không hề khiến bản mệnh chán nản mà họ dành phần lớn năng lượng của mình cho công việc. 

Nữ tuổi Sửu cũng rất lí trí và nguyên tắc, họ hiếm khi từ bỏ sự nghiệp của mình vì một mối quan hệ, ngay cả với những người mà họ dành tình cảm đặc biệt. Khi chưa gặp được người đàn ông ưng ý, họ vẫn cứ hăng say làm việc, hoàn thiện bản thân và từng bước xây dựng sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m