Chuyển đến nội dung chính

5 con giáp phú quý hỷ tài: 2023 cát lợi vẹn toàn, 2024 mua nhà tậu xe

 

Trong 2 năm tới, có 5 con giáp được Phúc tinh chiếu mạng, gặp nhiều may mắn về tài lộc, công thành danh toại, vận đỏ ngút ngàn.

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng người tuổi Dần thường hiền lành, thành thật, sống tích cực và luôn nỗ lực phấn đấu. Họ có thể sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để gia đình có cuộc sống tốt đẹp.

Trong công việc khi làm  bất cứ việc gì, tuổi Dần đều đứng trên góc độ của người khác để suy nghĩ.

5 con giáp phú quý hỷ tài: 2023 cát lợi vẹn toàn, 2024 mua nhà tậu xe-1

Tuổi Dần luôn sống tử tế, thích hành thiện, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Con giáp này luôn được Thần Phật che chở, phù hộ, đi đâu cũng có phúc tinh cao chiếu. Họ có nguồn lực tài chính phát triển, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Chính vì vậy, khi gặp khó khăn, con giáp này có thể giải quyết ổn thỏa và đạt được thành tựu đáng nể. Đồng thời, nhưng người tuổi Dần khi thành tâm hướng Phật thì phúc khí càng nhiều, cuộc sống càng thêm viên mãn..

Tuổi Mão

Trong 12 con giáp thì những người tuổi Mão vốn bản tính lương thiện, đối nhân xử thế một cách tử tế. Ngoài ra, họ không thích tranh giành và luôn khiêm nhường trước mọi người. Nhờ vậy, tuổi Mão cũng luôn được hưởng phúc phần trời ban, có cuộc sống bình an, gặp hoạn nạn cũng sẽ sớm vượt qua. 

5 con giáp phú quý hỷ tài: 2023 cát lợi vẹn toàn, 2024 mua nhà tậu xe-2

Những người tuổi Mão càng nỗ lực bao nhiêu thì con đường quan lộ cũng như tài lộc càng bừng sáng bấy nhiêu, bởi đây chính là thời gian rực rỡ giúp người tuổi Mão tỏa sáng tạo tiền đồ cho tương lai của mình, đừng bao giờ bỏ lỡ. 

Với Ất Mão 1975, sang năm mặc dù bước vào tuổi hạn 49 nhưng Ngũ Quan cho thấy không ảnh hưởng đến tiền tài, danh lộc của bản mệnh. Hơn hết đây lại chính là cơ hội để Ất Mão "một bước lên tiên", tiền vào như nước. 

Tuổi Tuất

Tử vi trong 12 con giáp thì những người tuổi Tuất thường có tính cách nhẹ nhàng, suy nghĩ tinh tế và rất dễ mềm lòng.

Trong những chuyện lớn những người tuổi Tuất không bao giờ làm việc hấp tấp. Trong công việc, họ luôn suy nghĩ một cách gọn gàng, sắp xếp mọi thứ ổn thỏa, giải quyết các khúc mắc một cách thỏa đáng.

5 con giáp phú quý hỷ tài: 2023 cát lợi vẹn toàn, 2024 mua nhà tậu xe-3

TÀI TRỢ

Tuổi Tuất cũng chính là con giáp luôn thân thiện, thẳng thắn và thành thật với mọi người. Họ không thích nói chuyện vòng vo. Chính vì vậy, người tuổi Tuất luôn được tôn trọng và đánh giá cao dễ dàng được đề bạt cất nhắc.

Cuộc sống của những người tuổi Tuất trong 2 năm tới sẽ vô cùng thuận lợi viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ họ.

Tuổi Sửu

Trong tử vi học những người tuổi Sửu có khí chất phú quý và năng lược phi thường. Họ thông minh, có đầu óc kinh doanh cùng các mối quan hệ xã giao tốt.

5 con giáp phú quý hỷ tài: 2023 cát lợi vẹn toàn, 2024 mua nhà tậu xe-4

Đặc biệt, những người tuổi Sửu do có thần phật che chở nên không chỉ có vận thế tốt mà còn hiếm khi gặp tai họa, có thể hoàn thành tốt những việc mà bản thân muốn làm.

Trong cuộc sống thì bản mệnh luôn tràn đầy năng lượng và sức sống. Dù làm trong ngành nghề nào, họ cũng đạt được thành tích tốt, sự nghiệp có thành tựu đáng nể.

Tuổi Thìn

Chúc mừng tuổi Thìn khi bước sang năm 2023, tài lộc dang rộng vòng tay đón bạn. Nếu ở thời điểm hiện tại bạn đang đau đầu vì sự nghiệp, công việc lao đao, điêu đứng chưa đi vào ổn định thì bước sang 2 năm tới đây, Thìn "hứng trọn lộc trời".

5 con giáp phú quý hỷ tài: 2023 cát lợi vẹn toàn, 2024 mua nhà tậu xe-5

Công việc đi vào khuôn khổ, bạn được phát huy toàn bộ thế mạnh mình, được đồng nghiệp và sếp tín nhiệm. Với những người làm kinh doanh ắt hẳn mang về nguồn lợi nhuận đáng kể. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m