Chuyển đến nội dung chính

Người sinh 1 trong 5 ngày được Đức Phật gia trì phù trợ, cả đời bình an

 

Tử vi nói rằng những người sinh ra vào ngày này được hưởng phức đức trời ban, cuộc sống diễn ra suôn sẻ.

Người sinh vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch

Tử vi nói rằng những người sinh vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch có tính tình lương thiện, sống lạc quan, nhiệt tình, mang đến niềm vui và sự tích cực cho những người xung quanh.

Chính những điều này giúp họ luôn được Thần Phật che chở, ban số phú quý.

Người sinh vào một trong hai ngày âm lịch này làm việc có kế hoạch, có tài lãnh đạo. Họ biết mình cần phải làm gì để sự nghiệp thăng tiến.

Người sinh 1 trong 5 ngày được Đức Phật gia trì phù trợ, cả đời bình an-1

Bên cạnh đó, họ luôn có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ, cuộc sống không thiếu của cải, tình cảm cũng êm đẹp.

Nhờ sự che chở của Thần Phật, người này có thể vượt qua sóng gió, tai qua nạn khỏi, biến nguy thành an.

Khi còn trẻ, họ có thể gặp một vài khó khăn, trắc trở nhưng càng về hậu vận, cuộc sống càng tốt đẹp.

Người sinh ngày 10 và 18 âm lịch

Người sinh vào một trong hai ngày này có tính cách trung thực, lương thiện, không lợi dụng người khác. Họ rất tốt bụng, thấy ai gặp khó khăn là sẵn lòng giúp đỡ, dù hoàn cảnh của bản thân có thể không khấm khá.

Người này mang tấm lòng nhân hậu, rộng lượng nên được những người xung quanh yêu mến, nể trọng.

Cuộc đời của người này có nhân duyên tốt đẹp. Họ được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Về sau, khi gặp đúng người và kết hôn đúng thời điểm nên cuộc sống ngày càng hạnh phúc viên mãn.

TÀI TRỢ

Người này có thái độ sống tốt nên luôn được bề trên phù trợ, may mắn cận kề, làm gì cũng suôn sẻ.

Dù ở độ tuổi nào, tài lọc của người này đều thịnh vượng, hôn nhân viên mãn.

Người sinh 1 trong 5 ngày được Đức Phật gia trì phù trợ, cả đời bình an-2

Người sinh vào ngày 25 âm lịch

Tử vi nói rằng dù là nam hay nữ, sinh vào ngày 25 âm lịch đều có đường tài lộc vượng phát, số phận may mắn, dễ gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp.

Người này không thiếu quý nhân phù trợ nên khi gặp khó khăn họ sẽ được dẫn đường chỉ lối, gặp dữ hóa lành.

Người này có tính tình chu đáo, cẩn thận nên được mọi người xung quanh tin tưởng. Họ chính là người được Thần Phật gia trì suốt đời, cuộc sống không lo thiếu thốn, gia đình hưng thịnh, sức khỏe dồi dào.

Người sinh vào ngày 25 âm lịch còn được coi là phúc tinh của gia đình. Ngay từ khi còn nhỏ họ đã mang phúc lộc đến cho cả nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m