Chuyển đến nội dung chính

Sở hữu 1 trong 5 biểu hiện chứng tỏ vận may đang đến với bạn

 

Lương thiện chắc chắn mang lại vận khí tốt lành. Nhưng nếu hành thiện mà lo lắng được mất, vận may sẽ từ chối ngay và luôn.

Một người thành công hay không, một phần được quyết định bởi nỗ lực, phần còn lại chính là vận may. Đương nhiên, may mắn tìm đến còn phải xem phẩm chất của bạn thế nào.

Nhiều người suốt ngày chỉ biết than thân trách phận, cho rằng người khác may mắn hơn mình. Thế nhưng họ không nhận ra một điều, trong khi người khác đang cố gắng không ngừng nghỉ thì bản thân chỉ biết ngồi đó than oán trời đất, đổ lỗi cho số phận.

Vận may không tự dưng mà có! Nếu bạn cho rằng "vì sao người khác có thể trúng số, một đêm phát tài mà tôi không được?", vậy thì bạn đã quá xa rời thực tại, chỉ đang mơ giữa ban ngày.

Hơn bất kỳ điều gì, may mắn chính là đường đời suôn sẻ, làm gì cũng có kết quả như ý muốn, chứ không phải quả ngọt từ trên trời rơi xuống.

Một người nếu có 5 dấu hiệu dưới đây thì hãy yên tâm đón chờ vận may tìm đến:

00:00/00:00LIPSTICK

1. Càng ngày càng biết sống có nguyên tắc 

Sở hữu 1 trong 5 biểu hiện chứng tỏ vận may đang đến với bạn-1

Đối với không ít người, sống có nguyên tắc, có kế hoạch rõ ràng là chuyện cực kỳ đau khổ. Vì con người bẩm sinh luôn thích sự lười biếng, muốn hưởng thụ. 

Chỉ cần có cơ hội thì chúng ta sẽ lười nhác, trốn tránh, không muốn nỗ lực, không muốn phấn đấu.

Song, sống có nguyên tắc là quá trình không ngừng chống lại sự lười biếng. Đương nhiên, quá trình này vô cùng đau khổ, đòi hỏi con người phải có ý chí mạnh mẽ.

Ngủ sớm dậy sớm, ăn uống đúng giờ giấc… và hàng loạt thói quen cần phải rèn luyện khác. Một khi thói quen đã được hình thành thì bạn có thể tận hưởng thú vui mà cuộc sống mới mang lại. 

Con người tiến bộ từng ngày thì vận may không cần tìm cũng tự đến. 

2. Quý nhân liên tục xuất hiện 

Quý nhân, hay chính là những người sẽ giúp bạn phát triển. Quý nhân xuất hiện thì cơ hội cũng đến.

Trên thế giới này, người tài giỏi nhiều vô số kể, nhưng có “vũ đài” để thể hiện lại rất ít. Vì vậy mà không ít nhân tài bị chôn vùi trong hố sâu. 

Người có thể giúp bạn hoàn thành điều gì đó chính là quý nhân. Đương nhiên được giúp đỡ thì phải trân trọng và biết ơn. 

TÀI TRỢ

Lắm lúc, bạn bè bên cạnh bằng lòng cho mượn tiền, hay đơn giản hơn chỉ cần ngồi bên cạnh an ủi động viên lúc khổ đau cũng là quý nhân để bạn phải trân quý cả đời.

Sở hữu 1 trong 5 biểu hiện chứng tỏ vận may đang đến với bạn-2

3. Hành sự có đột phá 

Có nhiều chuyện, bất kể nỗ lực thế nào đều không có sự đột phá, gần như không thể tiến triển. Nhưng hiện tại nhiều chuyện lại suôn sẻ đến lạ, phát triển không thể tin được.

Vào lúc này, bạn sẽ cho rằng sự thay đổi này chính là may mắn đã đến. Nhưng nếu nhìn nhận lại mọi thứ, bởi vì năng lực của bản thân đã được nâng cao nên mới có kết quả tốt. May mắn, hay đúng hơn chính là thành quả của quá trình không ngừng tiến bộ. 

4. Tâm thái trở nên lạc quan, tự tin 

Tâm thái của một người như thế nào sẽ quyết định cuộc đời của họ sẽ diễn ra như thế đó. Tâm tính, cảm xúc quyết định thành công sự nghiệp và thái độ sống. 

Khi trở nên lạc quan hơn, thái độ đối nhân xử thế tích cực, bạn sẽ phát hiện nhiều chuyện tốt tự nhiên xảy ra xung quanh mình. 

Thật ra, đôi khi, tất cả lo âu của chúng ta về tương lai đều không hề xảy ra. Những suy nghĩ tiêu cực này không chỉ làm tinh thần bị sa sút mà còn khiến vận khí càng lúc càng kém.

Khi biết lạc quan và tự tin, cho dù khó khăn ập đến cũng trở thành động lực để chúng ta ngày một mạnh mẽ hơn.

Sở hữu 1 trong 5 biểu hiện chứng tỏ vận may đang đến với bạn-3

5. Biết tận hưởng niềm vui khi làm chuyện tốt 

Lương thiện chắc chắn có thể mang lại vận khí tốt lành. Nhưng nếu hành thiện mà lo lắng được mất thì vận may sẽ từ chối ngay và luôn. 

Thật ra, biết hành thiện mà không cần hồi báo sẽ mang lại cảm giác thành tựu và tự hào cho bản thân.

Sự hồi báo dành cho bạn không nhất định phải là tiền bạc, đáng quý hơn chính là cảm giác hạnh phúc và hưởng thụ trong cuộc sống.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m