Chuyển đến nội dung chính

Tuần mới, 3 con giáp có tài lộc tăng đều, tiền bạc rủng rỉnh

 

3 con giáp này được dự đoán có công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tuần mới từ 27/6.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão thường hiền lành, biết đối nhân xử thế và có tấm lòng lương thiện. Họ cũng là con giáp ra cửa gặp quý nhân, dễ được người tốt giúp đỡ.

Người tuổi này có đầu óc kinh doanh siêu việt. Vì vậy, họ dễ trở thành những ông/bà chủ lớn. Con giáp tuổi Mão luôn giữ tinh thần làm việc chăm chi, tích cực. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng không nản lòng, nhụt chí.

Tuan moi, 3 con giap co tai loc tang deu, tien bac rung rinh

Tuần mới sang từ 27/6, con giáp tuổi Mão là một trong những con giáp có tài vận dồi dào nhất. (Ảnh Pixabay)

Tuần mới sang từ 27/6, người tuổi Mão là một trong những con giáp có tài vận dồi dào nhất. Nhờ được Thần Tài ban phúc lộc nên họ làm gì cũng thành công. Người làm kinh doanh thì một vốn bốn lời. Trong khi những người làm công ăn lương cũng nhận thêm nhiều cơ hội công việc.

Con giáp tuổi Mão được quý nhân giúp đỡ, chọn đúng hướng đi nên ngày càng thành công trong sự nghiệp. Dù là nam hay nữ tuổi Mão thì trong tuần này, họ cũng sẽ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền về đầy túi.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, đa phần người tuổi Thân thường ưa nhìn, tốt bụng, sống có trách nhiệm. Trong công việc, họ chăm chỉ, thực tế và có tầm nhìn xa trông rộng.

Con giáp tuổi này ham học hỏi, không ngừng nỗ lực vươn lên nên ngày càng tiến bộ. Thời gian gần đây, người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng con giáp đừng vì thế mà sa sút tinh thần. Hãy nhớ rằng mọi nỗ lực rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuan moi, 3 con giap co tai loc tang deu, tien bac rung rinh-Hinh-2

Theo tử vi 12 con giáp, đa phần người tuổi Thân thường ưa nhìn, tốt bụng, sống có trách nhiệm. (Ảnh Pixabay)

Tuần mới sang, người tuổi Thân có tài vận tăng lên. Cuộc đời của họ bước sang trang mới. Người tuổi này còn nợ nần, thiếu thốn cũng sẽ trả hết nợ. Người đang đầu tư, kinh doanh cũng dễ thu lợi bất ngờ.

Con giáp tuổi này trồng trọt, chăn nuôi cũng mưa thuận gió hòa, cây trồng khỏe, vật nuôi mau lớn. Nguồn tài chính không ngừng tăng lên khiến con giáp này cảm thấy vô cùng phấn chấn.

Con giáp tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất thật thà, có sao nói vậy. Họ nói ít, làm nhiều, kiên trì và bền bỉ. Khi gặp khó khăn, thử thách, con giáp này cũng không kêu ca, phàn nàn.

Họ chỉ âm thầm nỗ lực, phấn đấu cho đến ngày thành công. Con giáp tuổi này rất ngoan cường, không bao giờ bỏ cuộc. Họ sáng tạo, cầu tiến và không ngừng học hỏi.

Tuan moi, 3 con giap co tai loc tang deu, tien bac rung rinh-Hinh-3

Theo tử vi, con giáp tuổi Tuất thật thà, có sao nói vậy. (Ảnh Pixabay)

Tuần mới sang từ ngày 27/6, người tuổi Tuất nhận được cơ hội lớn trong công việc. Con giáp tuổi này đang muốn chuyển việc có thể sẽ tìm được "bến đỗ" mới. Trong khi những người làm công ăn lương sẽ nhận được cơ hội thăng tiến.

Người tuổi này đầu tư kinh doanh cũng sẽ sinh lời, tài sản tăng lên từng ngày. Biết nắm bắt những cơ hội đến với mình, tài sản của con giáp tuổi Tuất ngày một tăng lên. Tiền bạc dôi dư giúp con giáp này mua sắm được những tài sản có giá trị.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Quỳnh Trang/Dân Việt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m