Chuyển đến nội dung chính

Tướng đàn ông lộc khí hơn người, Thần Phật che chở luôn may mắn

 

Người đàn ông vượng tướng làm việc gì cũng có quý nhân chỉ lối, đưa đường nên dễ dàng thành công giàu có.

Đàn ông có lỗ rốn to sâu, miệng rốn rộng

Trong nhân tướng học, người đàn ông lỗ rốn to và sâu là người đàn ông tốt bụng, có lòng bao dung nhân hậu với người khác. Tính cách những người đàn ông này thường hào hiệp trượng nghĩa, không bao giờ nói hai lời nên rất được người xung quanh yêu mến nể phục.

Những người này thông minh, biết nhìn xa trông rộng nên sự nghiệp sớm thành công. Đặc biệt bước vào tuổi trung niên, những người đàn ông này thường sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến ai cũng phải mơ ước ghen tỵ.

Tướng đàn ông lộc khí hơn người, Thần Phật che chở luôn may mắn-1

Đàn ông có khuôn mặt vuông vức, đầy đặn

00:00/00:31PERFUM

Một người đàn ông có khuôn mặt vuông vức, tướng cằm đầy đặn thường sở hữu nhiều tài sản ruộng đất. Nhưng người này có ý chí kiên cường, nhiều tiền tài, ý chí, đồng thời cũng cho biết vận mệnh cuối đời của người đó.

Cuộc sống những người này sẽ có vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc. Đặc biệt, những người đàn ông này lương thiện, chung thủy ai lấy được vô cùng hạnh phúc.

Đàn ông miệng rộng, môi dày hồng hào

Trong nhân tướng học một người có tướng miệng rộng, môi dày sắc môi hồng hào thì đó là người vô cùng có trách nhiệm, chăm chỉ, kiên định, dễ dàng làm nên sự nghiệp lớn, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh đầy tay.

Trong cuộc sống những người này đa số gặp nhiều may mắn, dù có khó khăn cũng sớm được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

TÀI TRỢ

Khi kết hôn, người đàn ông này xứng đáng là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình, cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Tướng đàn ông lộc khí hơn người, Thần Phật che chở luôn may mắn-2

Đàn ông tai to mặt lớn, răng đều

Trong tử vi học, chiếc tai của con người nói lên tài vận, công danh sự nghiệp của đó. Người đàn ông có tướng tai to đầy đặn, khuôn mặt phúc hậu, hàm răng đều thì là người có phúc khí, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp dễ dàng đạt thành tựu như mong muốn, ai cũng ngưỡng mộ.

Đây cũng chính là nét tướng người đàn ông phúc hậu, nam giới sở hữu tướng tai to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, nếu ai lấy được người đàn ông này sẽ vô cùng hạnh phúc, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Chính vì vậy, nếu may mắn bạn gặp gỡ được một người đàn ông như vậy, hãy nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao

  Khí chất cao quý ngấm sâu vào hồn cốt của người ta dù có tiền bạc trăm vạn lượng cũng không sao mua được. Bởi nó liên quan chặt chẽ với sự giáo dục, hun đúc truyền thống của gia tộc và sự tu dưỡng của cá nhân. 6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao ➤ 5 lời khuyên của Cổ nhân giúp bạn lấy lại May mắn xoay chuyển cục diện khi Vận khí đi xuống https://bit.ly/3cEjxVE ➤ 10 Câu Danh Ngôn TINH HOA KINH ĐIỂN trong KINH DỊCH Ẩn Chứa Đạo Lý vô Cùng Thâm Sâu của Cổ Nhân: https://tinyurl.com/ebmftsxt ➤ Từng Xem Vận Mệnh Tỉ Phú Lý Gia Thành, Bậc Thầy Phong Thủy Để Lại 8 LỜI DI NGÔN Chấn Động Cộng Đồng: https://bit.ly/2WgT34p ➤ Phương Pháp Cải Biến Vận Mệnh Theo Liễu Phàm Tứ Huấn | Đạo Lý Của Sinh Mệnh: https://bit.ly/3zJzyA6 ➤ Cô Đơn Là Điều Tuyệt Diệu, Biết Ở Một Mình Sẽ Thăng Hoa Bản Thân và Trở Nên Xuất Chúng https://bit.ly/2UukMyc ➤ ĐỨC NHẪN có 3 Cảnh Giới: Tiểu Nhẫn - Đại Nhẫn - Nhẫn Của TRÍ HUỆ https://bit.ly/3P1gqFI