Chuyển đến nội dung chính

3 đặc điểm của người môi dày: Bản chất thiện lương nhưng không được lòng thiên hạ

 

(Tin Mới) Theo nhân tướng học, người có tướng môi dày được đánh giá là tốt bụng, thật thà. Tuy nhiên, nhiều khi họ lại làm mất lòng người khác.

1. Cực hiền lành, tốt bụng

Trong nhân tướng, người có môi mỏng biểu trưng cho tài năng kinh doanh, hoạt ngôn, biết ăn nói. Nhưng môi dày lại biểu trưng cho những người ở vùng quê chân chất, thật thà. Do đó, người có môi dày thường tốt bụng, thật thà, thẳng thắn.

2. Giao tiếp dễ làm mất lòng người khác

Trong giao tiếp, người có môi dày dễ làm mất lòng người khác. Xưa nay mọi người vẫn quan niệm "sự thật mất lòng", người môi dày có lời nói thật thà, chất phác, ít khi thích hoa mỹ. Chính vì vậy mà người môi dày thường bị hạn chế về giao tiếp.

3 đặc điểm của người môi dày: Bản chất thiện lương nhưng không được lòng thiên hạ 1
3 đặc điểm của người môi dày: Bản chất thiện lương nhưng không được lòng thiên hạ

3. Môi dưới dày hơn môi trên là người đào hoa

Trong nhân tướng, môi trên là kim phúc, biểu trưng cho lòng biết ơn, lòng tốt. Môi dưới là kim tài, biểu trưng cho dục vọng, cho những nhu cầu về mối quan hệ nam nữ. Chính vì vậy, họ luôn muốn tìm kiếm người mới trong mối quan hệ tình cảm của mình, khiến họ trở nên khá đào hoa.

* Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Video Player is loading.
Loaded3.36%
Remaining Time 8:19

3 đặc điểm của người đàn ông chiều vợ, cô gái nào lấy được làm chồng thì sướng cả đời

1. Người có râu quai nón

Đàn ông có râu quai nón nhìn thì có vẻ dữ tợn nhưng sống lại rất tình cảm. Trong cuộc sống, họ luôn hết mình vì anh em. Trong gia đình, những người đàn ông có râu quai nón luôn hết lòng yêu thương, chiều chuộng, nhường nhịn vợ con.

2. Người có năm sinh kết thúc bằng số 1

Những người có năm sinh kết thúc bằng số 1 như 1981, 1991... trong cuộc sống thường thâm trầm, kín đáo. Trong công việc, họ là người có tâm tư cẩn mật, biết tính trước liệu sau. Trong gia đình, họ đặc biệt biết yêu thương, chăm sóc, chiều chuộng vợ con. Tuy nhiên, tính cách của họ có nhược điểm là đôi khi hơi cố hữu, gia trưởng bởi nếu quá quan tâm lại dễ trở thành gò bó đối với người khác.

3. Người có giờ sinh từ 9-11h sáng hoặc 9-11h tối

Trong tử vi, những người có giờ sinh này gọi là thân cư phu thê. Những người có thân cư phu thê rất trọng đời sống gia đình, trọng tình cảm gia đình. Do đó, những người này trở nên yêu thương vợ con nhiều hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m