Chuyển đến nội dung chính

5 kiểu đàn ông chị em có thể tin tưởng gửi gắm cả đời

 

Theo thống kê, một người sẽ gặp trung bình khoảng 29,2 triệu người trong đời, xác suất để hai người yêu nhau là 0,00049%. Bởi thế, trong tình yêu có thể gặp được nhau đã khó, nếu lại gặp được người phù hợp thì bạn chính là người may mắn.

Dưới đây là 5 kiểu đàn ông trời sinh đã mang theo phúc khí, xứng đáng được phụ nữ đối xử chân thành. Nếu bạn gặp được rồi hãy cố gắng trân trọng.

Người đàn ông tốt bụng nhưng không yếu đuối

Một người đàn ông đáng được giao phó trọn đời không thể thiếu trái tim nhân hậu. Sự lương thiện này không phải là đạo đức giả, lại càng không phải là mềm yếu, mà là hiểu được ý thức trách nhiệm.

Nhà triết học người Anh Russell nói: “Trong số tất cả các phẩm chất đạo đức, bản chất của lòng tốt là cần thiết nhất trên thế giới”.

Trong các mối quan hệ, một người đàn ông tử tế nhưng không yếu đuối sẽ quan tâm đến cảm xúc và hoàn cảnh của bạn. Người đó sẽ cho bạn tự do nhưng cũng có trách nhiệm bảo vệ bạn.

Trong cuộc sống, một người đàn ông tốt bụng nhưng không nhu nhược, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách chân thành, tự nhiên sẽ được người khác kính trọng, đồng thời mang lại phúc khí cho bản thân và những người thân bên cạnh.

dan ong tot Giadinhonline (2)

Ảnh minh họa.

Người đàn ông hiếu thảo nhưng không ngu hiếu

Trăm sự chữ “hiếu” đứng đầu. Tuy nhiên, hiếu thuận mà không có trí tuệ thì sẽ biến thành “ngu hiếu”, việc gì cũng nghe theo lời cha mẹ, bất kể đúng sai. Người đàn ông “ngu hiếu”, trong việc xử lý mối quan hệ giữa hai bên sẽ luôn chỉ biết lấy lòng cha mẹ, còn người khác sẽ luôn phải chịu thua thiệt.

Như chúng ta đã biết, trong hôn nhân đã từng xảy ra mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu, mấu chốt là người đàn ông là chồng và con trai có xử lý được vấn đề đó hay không. Một người đàn ông “ngu hiếu”, đối mặt với những chuyện như vậy sẽ mất đi khả năng phân xử đúng sai, ở cạnh vợ nhưng lòng lại hướng về cha mẹ. Khi xảy ra mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, người đàn ông này thường sẽ đổ lỗi cho vợ, vì anh ta không dám chống lại sự áp chế từ phía cha mẹ.

Một người đàn ông hiếu thảo nhưng không ngu ngốc, có tài phán đoán và tài ăn nói, trên đường trí tuệ tình cảm, dưới tiền đề là hiếu thảo với cha mẹ thì cũng sẽ quý trọng người bạn đời của mình. Cho nên nói, người đàn ông một lòng hiếu thảo với cha mẹ, nhưng cũng không mù quáng trở thành “ngu hiếu”, đó là điều đáng để người phụ nữ trân trọng.

Người đàn ông vững vàng nhưng không cứng nhắc

Nhà thơ thời trung cổ nổi tiếng người Ý Dante đã từng nói, con người phải luôn đứng dậy và đặt chân trên mặt đất giống như "người". Một người đàn ông có thể không cao lớn, đẹp trai, nhưng không thể không có tinh thần trách nhiệm và biết gánh vác.

Tất nhiên, ổn định vững vàng không có nghĩa là cứng nhắc, vững vàng về tinh thần, hiểu rõ bản chất con người nhưng vẫn tin vào lòng người.

Trong công việc và cuộc sống, họ là người đáng tin cậy và biết đo lường, có thể giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Trong tình yêu, đây là người biết lo xa, không có tâm địa gian xảo, là người có thể cùng chung mưa gió. Bên cạnh một người đàn ông như vậy, dù trong tình yêu hay trong cuộc sống, anh ta đều sẽ lo liệu chu toàn, đảm bảo cho bạn một cuộc sống an ổn, cũng không thiếu những niềm vui.

dan ong tot Giadinhonline (3)

Ảnh minh họa.

Người đàn ông hào phóng nhưng không hư vinh

Mối quan hệ giữa hai con người đến cuối cùng cũng không thể tách khỏi những chuyện cơm áo gạo tiền. Một người đàn ông tính toán chi li, chỉ quan tâm tới bản thân, nếu ở cùng với một người có tâm địa nhỏ nhen như vậy, lâu dần sẽ càng ngày càng thêm bức bối, mâu thuẫn cũng sẽ thường xuyên xuất hiện.

Người đàn ông hào phóng nhưng không hư vinh, biết tiêu tiền đúng nơi đúng chỗ, sẵn sàng chia sẻ bằng khả năng của mình, nhưng cũng rất có chừng mực, không phải vì tâm hư vinh mà tỏ ra là anh hùng hảo hán.

Về mặt tình cảm, người này luôn mang lại cho đối phương cảm giác an toàn thường trực. Ở cùng một người đàn ông hào phóng như vậy, vận thế cũng sẽ ngày càng tốt đẹp, cơ hội càng nhiều, tài lộc càng vượng, ngày tháng tự nhiên hanh thông.

Người đàn ông chăm chỉ nhưng không bận rộn

Khi một người phụ nữ tìm kiếm bạn đời, họ luôn muốn tìm một người chăm chỉ. Điều này đúng, tuy nhiên có thể tìm một người siêng năng nhưng không mò mẫm bận rộn mới là tốt nhất. Người cần cù chịu khó nhưng không có sự cơ động, không biết đặt sức mình vào đâu thì dù có vất vả đến mấy, tốn thời gian, sức lực đến mấy cũng vẫn là dậm chân tại chỗ.

Những người đàn ông siêng năng nhưng không bận rộn, họ biết cách phân tích và lập kế hoạch, tìm ra con đường phía trước, có mục tiêu, sức mạnh và sẵn sàng chịu đựng gian khổ. Ở bên người đàn ông như vậy mới có thêm hi vọng, cuộc sống ngày càng tươi sáng.

-> Dùng người khác làm gương thì tên ngốc cũng xem mình như thiên tài

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m