Chuyển đến nội dung chính

5 nét quý tướng của người dễ phát tài, sung túc cả năm 2022

 Một người may mắn hay không, dễ phát tài hay không nhìn nét tướng trên cơ thể sẽ rõ. Nếu bạn có nét tướng này, bạn rất dễ phát tài.

Người có làn da sáng và bóng

Khi gặp vận may thì con người sẽ có tâm trạng vui vẻ, mặt mũi sáng sủa tươi tắn, hay cười, không tức giận, không phiền muộn tự dưng da dẻ sẽ sáng tươi và căng bóng, hồng hào lên, nhìn rất có phúc khí.

Khi đó, các mối quan hệ cá nhân của người này cũng trở nên tốt hơn, thu hút nhiều quý nhân tụ hội độ mệnh nên dễ dàng phát tài.

Đặc biệt, nữ giới có nét tướng này thường là người vượng phu ích tử, là cánh tay trái đắc lực cho chồng con.

Cơ thể béo lên và đầy đặn

Quan điểm thẩm mỹ hiện đại cho rằng người tròn trịa, đầy đặn, có mỡ thì không đẹp. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì người có phúc là người béo, thân hình phải trông đầy đặn, chắc chắn và cân đối, có sức sống. Người như này nhìn rất có khí chất và sang trọng.

Nếu là nam giới thì ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy, có tiếng nói trong xã hội. Nếu là nữ giới thì dễ tạo cảm tình với người khác. Đây là tướng phụ nữ đầy phúc khí.

Tuy nhiên, nếu cơ thể quá phì nhiêu thì là tướng xấu, vừa không tốt cho sức khỏe, vừa không đẹp theo nhân tướng học. Béo sồ sề khác với béo kiểu đầy đặn rắn chắc.

Da mềm mịn và sạch sẽ

Người may mắn tự khắc da sẽ mềm và sáng, độ đàn hồi tốt. Da mặt sạch sẽ, không còn mụn cũng là phúc tướng. Nếu có vầng trán sáng, đôi mắt sáng thì tính tình ôn hòa nên rất hòa đồng với người khác.

Những người này thường lương thiện, có lòng khoan dung, vui tính. Là nam giới thì phóng khoáng, đáng tin cậy, biết làm giàu. Là nữ giới thì dịu dàng, có lòng nhân hậu.

Đôi tai có da sáng màu

Nhân tướng học rất xem trọng đôi tai. Theo đó, đôi tai biểu hiện vận số của từng người, đặc biệt là khía cạnh tiền tài.

Người có đôi tai màu da sáng, tươi tắn, không bị sạm hay tối màu thường có vận khí tốt. Hầu như bất cứ ai nhìn thấy người có đôi tai như vậy cũng đều thốt lên đó là người may mắn, phát tài, vạn sự như ý, nhìn tai là thấy tiền.

5 nét quý tướng của người dễ phát tài, sung túc cả năm 2022-2

Tướng môi hồng hào tươi tắn

Đây là tướng miệng nhiều phúc lộc. Thực tế có nhiều người sở hữu bờ môi hồng hào nhưng theo thời gian bị xỉn màu và thâm đen do nhiều yếu tố tác động.

Một người có đôi môi hồng hào, không bị thâm đen xỉn màu, căng bóng chứng tỏ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phúc khí từ miệng mà ra, ăn nói cư xử rất đàng hoàng.

Dù là nam hay nữ sở hữu đôi môi hồng hào, không bị khô nứt nẻ, tươi tắn thì sẽ có vận mệnh may mắn, cuộc sống thuận lợi, hậu vận an nhàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m