Chuyển đến nội dung chính

5 nét tướng người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu

 

Những người có đặc điểm này luôn thích giúp đỡ người khác, hiền hậu, độ lượng nên được đức cao phúc dày.

Khuôn mặt tròn

5 nét tướng người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu Ảnh 1

Người có tướng mặt hình tròn thường rất hiền hậu, lương thiện. Họ cũng có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

Đa phần những người này đều lương thiện, hay đồng cảm với người khác. Khi tiếp xúc với người mặt tròn không cần phải suy tính quá nhiều.

Người này dễ gặp may mắn, có cuộc sống giàu sang viên mãn hơn người. Về hậu vận, họ có một cuộc sống bình an, đủ đầy.

Cằm vuông vức và đầy đặn

5 nét tướng người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu Ảnh 2

Cằm thể hiện sự kiên trì và tính cách ẩn sâu của một người. Cằm không nằm trong danh sách ngũ quan nhưng nằm trong sách tướng số. Tướng cằm có thể xem được vận mệnh tương lai cả đời con người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già ra sao.

Người sở hữu chiếc cằm đầy đặn và vuông vức rất mạnh mẽ, có thể kiên trì trong mọi hoàn cảnh, trung thành và nhẫn nại với bạn bè, độ lượng với mọi người.

Họ thích làm việc thiện, người mà có chiếc cằm vuông vức, đầy đặn còn thể hiện hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý nhờ lộc của cha mẹ, ông bà. 

Dái tai dày, cửa tai rộng

5 nét tướng người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu Ảnh 3

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Tướng tai có mối quan hệ lớn với trí tuệ của con người và vận số của tuổi trẻ.

Nếu dái tai dày, cửa tai rộng cho thấy người này gặp nhiều may mắn. Đây là người hào phóng, nếu có người thân, bạn bè đến nhờ giúp đỡ đều hết mình.

Người tai dày tính tình thật thà, chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Họ được nhiều người giúp đỡ nhưng sống rất biết điều, ai giúp họ lúc khó khăn họ đều nhớ hết.

Người này luôn mong ước có được nhiều của cải để giúp đỡ người thân, bạn bè hay những người có hoàn cảnh éo le trong xã hội. Được làm việc thiện là niềm vui của họ.

Đôi mắt to

5 nét tướng người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu Ảnh 4

Những người có đôi mắt to, xét từ góc độ nhân tướng học là những người sẽ làm việc chăm chỉ vì muốn dư dả để làm việc thiện. Tướng mắt to mà tròng đen nhiều, tròng trắng ít là biểu hiện của người sống nhân hậu. Họ luôn làm mọi việc bằng cái tâm, không màng đến danh lợi phù phiếm.

 Họ sống nhân hậu, luôn làm mọi thứ bằng cái tâm, không màng đến danh lợi. Họ rất dễ rung động và thuộc tuýp người lý trí, dễ xúc động khi gặp những hoàn cảnh khó khăn hay bất hạnh trong cuộc sống, dù giàu hay nghèo thì tâm họ vẫn luôn hướng thiện.

Nhân trung ngắn

5 nét tướng người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu Ảnh 5

Nhân trung có độ dài tiêu chuẩn là chiếm 1/3 độ dài hạ đình, chiếm hơn 1/3 có nghĩa thuộc dạng nhân trung dài (thực tế thì rất ít người có tướng nhân trung dài), ngắn hơn 1/3 thì là nhân trung ngắn.

Nhiều người cứ nghĩ có nhân trung ngắn là xấu nhưng thực ra đó là người hào hiệp và dũng cảm, không ngại giúp đỡ người gian khó khi họ bắt gặp.

Họ luôn giúp đỡ những người yếu thế theo bản năng, cũng sẽ cố gắng hết sức để làm cho thế giới tràn ngập sự ấm áp. Tuy không phải là người quá đỗi may mắn nhưng cách sống giàu tình thương của họ giúp sẽ giúp cho hậu vận về sau bình an, tốt đẹp, không phải chịu cảnh bất hạnh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m