Chuyển đến nội dung chính

6 nét tướng của người thích làm việc thiện, đức cao phúc dày đến tận đời con cháu

 Theo nhân tướng học, những người có nét tướng này thường mang tính cách hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Khuôn mặt tròn

Nhân tướng học đánh giá những người có khuôn mặt tròn mang tính cách hiền lành, lương thiện. Họ hoạt bát, dễ gần, luôn mang lại cảm giác đáng yêu. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, tỏa ra nét thơ ngây, trong sáng.

Những người này có tấm lòng lương thiện, hay đổng cảm với người khác. Họ dễ gặp may mắn, cuộc sống cũng tương đối ổn định. Về hậu vận, họ có thể sống bình an, đủ đầy.

Cằm vuông vức, đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm thể hiện sự kiên trì, tính cách ẩn sâu bên trong một con người. Tướng cằm có thể nói lên vận mệnh tương lai cả đời cũng như sự nghiệp của một con người.

Người sở hữu cằm đầy đặn, vuông vức thường có tính cách mạnh mẽ, kiên trì, trung thành, nhẫn nại và độ lượng.

Họ hay làm việc thiện nên hậu vận tốt, giàu sang phú quý nhờ lộc trời ban.

Empty

Dái tay dày, tai lớn

Theo nhân tướng học, tai là bộ phận quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Tướng tai có mối quan hệ với trí tuệ và vận số của một con người.

Người có dái tai dày, cửa tai rộng thường là người hào phóng, hay giúp đỡ người khác. Nhờ vậy, họ cũng luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Đôi mắt to

Người có đôi mắt to thường làm việc chăm chỉ vì muốn dư dả và có điều kiện giúp đỡ người khác. Người sở hữu đôi mắt to mà tròng đen nhiều hơn tròng trắng là tướng người sống nhân hậu, làm việc bằng cái tâm, không màng danh lợi phù phiếm.

Nhân trung ngắn

tuong-nguoi-thich-lam-viec-thien-02

Nhân trung có độ dài tiêu chuẩn là chiến 1/3 hạ đình (1/3 phía dưới của khuôn mặt). Chiếm hơn 1/3 nghĩa là nghĩa là thuộc dạng nhân trung dài, ngắn hơn 1/3 là dạng nhân trung ngắn.

Người có nhân trung ngắn thường hào hiệp, dũng cảm, không ngại giúp đỡ người khác. Tuy không phải lúc nào cũng gặp may mắn nhưng họ sống giàu tình thương. Hậu vận của người này sẽ bình an, tốt đẹp, không phải chịu cảnh bất hạnh.

Trán cao

Theo nhân tướng học, người trán cao thường hay giúp đỡ người khác. Họ có trí tuệ hơn người, sống giàu sang, phú quý.

Người có trán cao mà bề ngang bình thường chứng tỏ đầu óc phán đoán, trí tưởng tượng tốt. Từ bé họ đã sống có tâm, biết đồng cảm với những người xung quanh. Đối với họ, khi giúp đỡ người khác thì phải giúp hết mình. Tuy nhiên, người ngày đôi khi cũng gặp cảnh làm ơn mắc oán hoặc phải nghe những lời không hay khi làm việc thiện.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên

  Có những thứ ở trên đời nếu thuộc về bạn, thì cuối cùng sẽ là của bạn; ngược lại, thứ không phải của bạn, thì dù có cố tranh giành nó cũng sẽ tự rời xa… Trong tình yêu cũng thế, bạn phải hiểu, thứ bạn yêu không phải đoạn thời gian kia, không phải người ấy khiến bạn nhớ mãi không quên, cũng không phải yêu cái khoảng thời gian đã từng trải qua, bạn yêu chỉ là cái phần non trẻ nhưng vẫn chấp mê bất ngộ của chính mình. Hãy học cách bình thản với đời, thuận theo tự nhiên chính là một loại phúc. Mặc kệ mọi người trên thế giới nói gì, ta đều nhận thức việc làm của bản thân mình mới là đúng đắn Cuộc sống của chúng ta, không phải vì lấy sự ưa thích của người khác mà tồn tại, chúng ta là tự do tự tại, không cần phải đòi hỏi ai yêu thích mình, có thể vui vẻ mà lưng đeo đại địa, mặt hướng trời xanh. Chỉ cần bạn hiểu được điều này, gông xiềng đã bị phá bỏ, bạn có thể tự do mà hít thở. Nếu như đứng trước người mà bạn yêu mến, điều bạn cần làm là bày tỏ lòng mình; nếu bạn kết hôn với một người, bạn