Chuyển đến nội dung chính

Ai sinh vào ngày hoàng đạo này phúc dày mệnh lớn, quý nhân theo gót, muốn nghèo cũng khó

 Người xưa cho rằng ngày sinh cũng có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của một con người. Những người sinh vào ngày này thường được đánh giá là gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch

Người sinh vào một trong hai ngày âm lịch này có tính cách nhiệt tình, lương thiện, sống lạc quan, tích cực. Dù cuộc sống có nhiều sóng gió đến đâu, họ cũng không bỏ cuộc.

Họ lấy năng lượng tích cực của bản thân để lan tỏa ra những người xung quanh. Họ dùng sự vui vẻ để đầy lùi khó khăn, muộn phiền.

Người này luôn mạnh mẽ để vượt qua sóng gió. Đằng sau họ luôn có quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối qua cơn giông bão.

Người sinh vào mùng 1 âm lịch luôn có kế hoạch cho cuộc sống lại có tài lãnh đạo. Người này có tầm nhìn xa trông rộng, tính cách quyết đoán nên chẳng gì có thể làm khó được họ.

Trong khi đó, người sinh vào ngày mùng 5 âm lịch lại có tính cách linh hoạt, biến hóa tài tình nên luôn biết mình cần làm gì khi tình huống bất ngờ xảy ra.

Cuộc sống của người sinh ra vào một trong hai ngày âm lịch này thường hạnh phúc viên mãn, không thiếu tiền của.

tu-vi-ngay-sinh-am-lich-01

Ngày 10 và 18 âm lịch

Người sinh vào ngày 10 và 18 âm lịch sống trung thực, thành thật, lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Họ đã sớm tích lũy được phúc đức cho đời mình.

Tấm lòng bao dung, nhân hậu của họ được người khác trân trọng. Thứ họ trao đi sẽ sớm nhận lại phúc báo.

Người sinh vào ngày 10 âm lịch thích làm việc thiện. Họ chẳng ngại giúp đỡ người đang gặp khó khăn. Đối với họ, cho đi một chút gì đó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Trong khi đó, người sinh vào ngày 18 âm lịch cũng lấy việc hành thiện làm châm ngôn của cuộc sống. Họ bồi dưỡng nhân tâm, coi việc giúp người là may mắn nên không ngần ngại giúp đỡ người khác khi có thể.

Nhờ cách sống đẹp đó mà họ thường được quý nhân chiếu cố, che chở. Dù khi còn trẻ hay là lúc về già, cuộc sống của người này đều thịnh vượng. Nếu biết tu tâm dưỡng tính từ sớm thì họ có thể thành công ngay từ lúc rất trẻ.

tu-vi-ngay-sinh-am-lich-02

Ngày 25 âm lịch

Người sinh vào ngày 25 âm lịch là ngôi sao may mắn, đem lại hạnh phúc cho gia đình. Người này sống cẩn trọng, chu đáo, có trách nhiệm. Họ làm việc gì cũng cân nhắc kỹ.

Dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn, người này vẫn luôn nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Không phải vì vậy mà họ ỷ lại. Người sinh ngày 25 âm lịch luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Ngay cả khi đã đạt thành công, có tiền tài, họ vẫn luôn rất khiêm tốn, không tự mãn. Suốt các chặng đường của cuộc đời, họ luôn có quý nhân kề bên.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m