Chuyển đến nội dung chính

Đàn bà đừng chần chừ làm 4 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời gặp may mắn

 Một người có nội tâm phong phú, biết trân trọng mọi thứ, mọi người. Dùng tâm thiện lương để đối đãi thì chắc chắn sẽ được trời phật ban phước lành. Người có tâm thiện chắc chắn không làm việc ác.

Tích khẩu đức

Khẩu nghiệp chính là tội nghiệp mà một người dễ mắc phải nhất, nhất là đối với người phụ nữ thì càng nói nhiều càng có khả năng tạo khẩu nghiệp cao. Lời nói chính là bát nước hất đi, một khi đã nói thì khó lòng mà rút lại được.

Thế nên Phật dạy, muốn tu thân, trước hết phải tu cái miệng. Chớ nói ra những lời cay nghiệt, chỉ trích, chửi bới người khác. Điều này có thể thấy rõ ràng từ thực tế, phụ nữ chua ngoa đanh đá, ăn nói bốp chát không kiêng dè ai, kiêng dè chuyện gì chỉ có thể trở thành bà bán thịt bán cá ngoài chợ.

Phụ nữ muốn tích đức hãy tu cái miệng của mình. Chuyện của thiên hạ không đến lượt mình xỉa xói. Chuyện gia đình càng nên nhẹ nhàng mà chỉ bảo nhau.

loi-phat-day-4-dieu-giup-phu-nu-tich-duc-cho-doi-con-chau-1-093231

Tu tâm thiện lương

Một người có nội tâm phong phú, biết trân trọng mọi thứ, mọi người. Dùng tâm thiện lương để đối đãi thì chắc chắn sẽ được trời phật ban phước lành. Người có tâm thiện chắc chắn không làm việc ác.

Một người phụ nữ biết tu tâm thiện lương thì có thể thay đổi được vận mệnh đã định sẵn.

Xem trọng bản thân

Sức khỏe, nhan sắc chính là một trong những điều thể hiện phúc báo của phụ nữ. Một người phụ nữ không tự dưng ốm đau, cũng chẳng tự nhiên có được sức khỏe hơn người.

9-net-tuong-chi-ra-nguoi-co-phuc-lon,-hau-van-tot-dep-den-khong-ngo

Người biết trân quý bản thân, sức khỏe mới chính là người biết cách nắm bát vận mệnh của mình trong tay. Người có sức khỏe dồi dào thì sẽ tự tỏa ra khí chất tươi tắn, vui vẻ và thần thái. Vậy nên phụ nữ dù cuộc sống có bận rộn, công việc có bộn bề cỡ nào thì cũng nên sắp xếp thời gian ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, cân bằng.

Trở thành hậu phương vững chắc cho chồng

Đừng hiểu nhầm câu nói này là phụ nữ cứ phải lui về xó bếp, làm bà nội trợ hoàn toàn nâng khăn sửa túi cho chồng. Phụ nữ hiện đại chính là phải biết ngang hàng với chồng, chồng biết 10 thì mình cũng phải cố biết đến 5,6. Để làm gì ư? Để không trở nên lạc lõng trong câu chuyện của chồng, để có thể làm một “đồng nghiệp tại nhà”, một quân sư có thể tư vấn, đóng góp thêm ý kiến cho chồng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao

  Khí chất cao quý ngấm sâu vào hồn cốt của người ta dù có tiền bạc trăm vạn lượng cũng không sao mua được. Bởi nó liên quan chặt chẽ với sự giáo dục, hun đúc truyền thống của gia tộc và sự tu dưỡng của cá nhân. 6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao ➤ 5 lời khuyên của Cổ nhân giúp bạn lấy lại May mắn xoay chuyển cục diện khi Vận khí đi xuống https://bit.ly/3cEjxVE ➤ 10 Câu Danh Ngôn TINH HOA KINH ĐIỂN trong KINH DỊCH Ẩn Chứa Đạo Lý vô Cùng Thâm Sâu của Cổ Nhân: https://tinyurl.com/ebmftsxt ➤ Từng Xem Vận Mệnh Tỉ Phú Lý Gia Thành, Bậc Thầy Phong Thủy Để Lại 8 LỜI DI NGÔN Chấn Động Cộng Đồng: https://bit.ly/2WgT34p ➤ Phương Pháp Cải Biến Vận Mệnh Theo Liễu Phàm Tứ Huấn | Đạo Lý Của Sinh Mệnh: https://bit.ly/3zJzyA6 ➤ Cô Đơn Là Điều Tuyệt Diệu, Biết Ở Một Mình Sẽ Thăng Hoa Bản Thân và Trở Nên Xuất Chúng https://bit.ly/2UukMyc ➤ ĐỨC NHẪN có 3 Cảnh Giới: Tiểu Nhẫn - Đại Nhẫn - Nhẫn Của TRÍ HUỆ https://bit.ly/3P1gqFI