Chuyển đến nội dung chính

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái được hưởng phúc ngồi mát ăn bát vàng, cả đời bình an

 Vẫn có câu "Cha mẹ hiền lành để đức cho con", người mẹ thuộc 4 con giáp này thường là người hiền lành, tốt bụng. Vì thế con của họ sẽ gặt hái nhiều may mắn, bình an.

Mẹ tuổi Sửu

Đây là người mẹ cần cù, siêng năng làm việc nhà kể cả việc công ty, có thể giúp chồng kiếm thêm thu nhập nên phải công nhận rất bản lĩnh. Chính vì thế mà con của họ sinh ra cũng thừa hưởng tính cách, rất chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn, không ỷ lại vào điều gì. Hơn hết, những đứa trẻ này cũng giống mẹ biết yêu thương mọi người, làm nhiều việc thiện, nên công đức ngày càng tăng, hưởng mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mẹ tuổi Mùi

Những người mẹ tuổi Mùi bản tính hiền lành, lương thiện, đi đâu cũng hay giúp đỡ mọi người nên tích nhiều công đức, con trẻ thấy vậy học theo. Không chỉ vậy, người mẹ tuổi Mùi còn có học thức sâu rộng, dạy bảo con thêm nhiều điều hay lẽ phải bên cạnh những kiến thức học được ở trường. Vậy nên, con cái trưởng thành vừa là người nhân hậu lại giỏi giang, làm việc đạt nhiều thành công, có địa vị cao trong xã hội.

5

Mẹ tuổi Thìn

Hơi khác những người mẹ thuộc hai con giáp trên, mẹ tuổi Thìn rất mạnh mẽ, có tài lãnh đạo, dẫn dắt mọi người ký được nhiều mối làm ăn, giúp thu nhập tăng và cuộc sống của họ ổn định hơn nên ai cũng yêu thương, biết ơn lắm. Và cũng nhờ phúc đức ấy mà con cái của người mẹ tuổi Thìn hưởng lây, từ nhỏ đến lớn đều ăn sung mặc sướng, chẳng thiếu thốn thứ gì.

Mẹ tuổi Thân

Người mẹ tuổi Thân luôn sống lạc quan, yêu đời, truyền năng lượng tích cực cho người khác. Không ít lần người mẹ tuổi Thân lấy tiền của mình để giúp những hoàn cảnh khó khăn. Bề trên thấy được nên luôn phù hộ cho cả gia đình khỏe mạnh, làm ăn phát tài phát đạt để có thể lan rộng tình thương người, giúp được nhiều hoàn cảnh hơn nữa, đặc biệt phù hộ con cái sống hạnh phúc, một đời an yên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m