Chuyển đến nội dung chính

Ngày đầu năm mới, phụ nữ rèn cho mình 4 điều này thì chẳng khác gì đóa hoa thơm ngát, được lòng thiên hạ

 Người phụ nữ ạ, cuộc đời này bạn đừng quá hi sinh, cam chịu vì chồng để rồi sau này phải hối hận. Bạn cũng chẳng cần phải làm hài lòng người khác, cũng đừng phấn đấu để làm vừa lòng bất kỳ ai.

Biết đối nhân xử thế

Khi phụ nữ có hiểu biết, cư xử lễ giáo với những người xung quanh thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông mê mẩn không rời. Nét tính cách này chắc chắn sẽ khiến bạn có được nhiều người yêu mến, đi đến đâu cũng được tiếp đón nồng nhiệt.

Cuộc đời của phụ nữ nhất định phải sống như đóa hoa, tỏa hương thơm mát cho cuộc đời này.

Biết kiếm tiền

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì nhất định phải có công việc và kiếm ra tiền. Bởi khi bạn làm chủ được cuộc sống của mình mà không dựa vào chồng thì mới có thể hạnh phúc được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Dù không đắp hàng hiệu lên người nhưng lúc nào bạn cũng có thể tỏa sáng khiến người khác nể phục. Đàn bà càng có tiền thì càng có quyền, đàn ông lúc đó mới trân trọng và yêu thương bạn.

Biết yêu thương chính mình

Người phụ nữ ạ, cuộc đời này bạn đừng quá hi sinh, cam chịu vì chồng để rồi sau này phải hối hận. Bạn cũng chẳng cần phải làm hài lòng người khác, cũng đừng phấn đấu để làm vừa lòng bất kỳ ai.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hãy cứ yêu thương chính mình rồi mới nghĩ đến việc yêu thương người khác. Muốn xinh đẹp thì phải biết nuôi dưỡng tâm hồn của mình trước đã.

Lương thiện

Người phụ nữ xinh đẹp không phải chỉ dựa vào trang phục mặc bên ngoài mà còn xuất phát từ nội tâm ở bên trong. Sự lương thiện sẽ giúp phụ nữ ngày càng xinh đẹp, được vạn người mê mẩn. Bởi thế nên phụ nữ nhất định hãy sống thật lương thiện. Tuyệt đối đừng khẩu nghiệp, cũng đừng tìm cách hãm hại người khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m