Chuyển đến nội dung chính

Người có 1/7 nét tướng này bản tính thiện lương, phúc đức sâu dày tới 3 đời con cháu

 

Những người có nét tướng này phần đều là người nhân hậu, phúc báo sâu dày.

Cằm vuông vức và đầy đặn

Cằm thể hiện sự kiên trì và tính cách ẩn sâu của một người. Cằm không nằm trong danh sách ngũ quan nhưng nằm trong sách tướng số. Tướng cằm có thể xem được vận mệnh tương lai cả đời con người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già ra sao.

Với chiếc cằm đầy đặn và vuông vức chứng tỏ con người này mạnh mẽ, có thể kiên trì trong mọi hoàn cảnh, trung thành và nhẫn nại với bạn bè, độ lượng với mọi người.

ADVERTISING

Hầu hết những người có nét tướng cằm này khi về già sẽ có sức khỏe tốt hơn mọi người xung quanh và luôn luôn đối xử tốt với người khác.

Theo tướng người thích làm việc thiện, thông thường ai mà có chiếc cằm vuông vức, đầy đặn còn thể hiện hậu vận về già tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý nhờ lộc của cha mẹ, ông bà.

Nguoi co 1/7 net tuong nay ban tinh thien luong, phuc duc sau day toi 3 doi con chau

Khuôn mặt tròn

Xem tướng mặt hình tròn chứng tỏ đây là người hiền hậu, lương thiện. Họ cũng có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng nên dễ dàng thành công

Nhiều nơi gọi mặt tròn là mặt búp bê. Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

Người mặt tròn thích hưởng thụ, thích ăn thích ngủ nên dễ dàng lên cân vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống hợp lý. Đa phần đều lương thiện và hay đồng cảm với người khác nên dễ dàng bị bạn khác phái thu hút.

Khi tiếp xúc với người mặt tròn không cần phải suy tính quá nhiều, chỉ cần thẳng thắn với họ là được.

Trong cuộc sống người này dễ gặp may mắn trong cuộc sống, có cuộc sống giàu sang viên mãn hơn người, đừng dại mà chê bai, đi phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn mặt rồi gọt cằm nhé.

Phụ nữ có nụ cười khóe miệng hướng lên

Một người nữ nếu có hàm răng đều đẹp, không hở lợi, răng trắng, môi mọng hồng hào khi cười có khóe miệng hướng lên thì đây chính là người hiền lành phúc hậu. Phần lớn những người phụ nữ này thường có cuộc sống hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình của mình.

Những người đàn ông nếu có được người vợ như vậy thì cuộc sống sinh hoạt như được nếm mật ngọt vậy.Trong nhà vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm tốt đẹp cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Tóc suôn, mềm mại

Những người phụ nữ có mái tóc suôn mềm mại thường là người dịu dàng, thiếu chủ kiến, luôn nhường nhịn người khác, nhưng mà họ biết điều chỉnh tâm tình bản thân nên sẽ không bao giờ xa vào bế tắc trong cuộc sống, họ sẽ là hậu phương, chỗ dựa vững chắc cho chồng con.

Nguoi co 1/7 net tuong nay ban tinh thien luong, phuc duc sau day toi 3 doi con chau-Hinh-2

Đôi mắt toát lên vẻ vui tươi, thân thiện

Trong nhân tướng học, đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, đại diện cho những suy nghĩ chân thật nhất và thể hiện được tính cách riêng của mỗi người. Vì vậy, từ ánh mắt của một người có thể biết họ là con người thiện hay ác.

THÊM CHI TIẾT

Nếu ánh mắt của một người nào đó dịu dàng, dè dặt, hiền lành, nhìn vào là thấy vui vẻ và an toàn thì nó cho thấy họ là người rất ngoan ngoãn và tốt bụng.

Nếu đôi mắt của người ấy luôn lơ đãng và nhấp nháy, hay đảo mắt lung tung thì những người như vậy không thích hợp để làm bạn, hay nói dối và lươn lẹo.

Người mà đôi mắt hay được nhận xét là toát lên vẻ tươi vui, thân thiện thì tâm rất khó ác. Họ là những con người hòa đồng, tâm hướng thiện, không nỡ hại ai bao giờ, họ hiểu rất rõ về luật nhân quả ở đời.

Đây chính là dạng mắt vô cùng cao quý, giúp chủ nhân hoà nhã, thân thiện, tấm lòng bác ái, cư xử nhân nghĩa.

Dái tai dày, cửa tai rộng

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt.

Tướng tai có mối quan hệ lớn với trí tuệ của con người và vận số của tuổi trẻ.

Nếu dái tai dày, cửa tai rộng cho thấy người này gặp nhiều may mắn. Ngoài ra người có tướng mặt này là người hào phóng, nếu có người thân, bạn bè đến nhờ giúp đỡ thì đều sẵn sàng giúp.

Người tai dày tính tình thật thà, chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn, rắc rối trong cuộc sống nhưng sống rất biết điều, ai giúp họ lúc khó khăn họ đều nhớ hết.

Người này có mong ước là được nhiều của cải để giúp đỡ người thân, bạn bè và những người có hoàn cảnh éo le trong xã hội. Được làm việc thiện là niềm vui vô bờ bến của họ.

Trán cao

Người có vầng trán cao, xét theo góc độ nhân tướng đây là người rất hay giúp đỡ người khác, đam mê làm việc thiện từ trong máu.

Trong cuộc sống, những người trán cao thường có trí tuệ hơn người, sống trong giàu sang và phú quý.

Trường hợp, người có trán cao mà bề ngang bình thường thì chứng tỏ họ có đầu óc phán đoán, có trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo vô tận.

Từ bé đến lớn họ luôn là người có tâm, rất biết đồng cảm với nỗi đau của những người xung quanh, sống rất minh bạch và lương thiện, ghét việc “đâm sau lưng” người khác.

Đối với họ, những người mà họ có thể giúp đỡ thì họ sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ. Tuy nhiên người này hay dính vào tình trạng “làm ơn mắc oán”, nghe những lời không hay khi đi làm việc thiện.

Theo Thạch Thảo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m