Chuyển đến nội dung chính

Phụ nữ có 3 bộ phận càng dài thì sẽ càng giàu sang phú quý

 

Phụ nữ sở hữu 3 bộ phận "càng dài" thì hậu vẫn càng tốt, cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý.

1. Cánh tay, ngón tay dài

Có nhiều người cho rằng phụ nữ chân tày dài "loằng ngoằn" nhìn không đẹp, tuy nhiên theo tướng số tử vi người phụ nữ tay dài mang "mệnh phượng hoàng". Tay dài trong tướng số được ví như sải cánh dài rộng của phượng hoàng. 

Đây là 1 phúc báo, nó dự đoán người phụ nữ sở hữu nét tướng này khi còn trẻ thì vất vả, lận đận tuy nhiên sau 30 trở đi sẽ có quý nhân đến giúp "rộng sải cánh" mà bay lên. Những người phụ nữ này thích sự tự do, không khuôn phép, họ sẽ gặp được người đàn ông yêu thương chiều chuộng mình và sẽ là hậu phương cho họ bay xa bay cao hơn.

Phu nu co 3 bo phan cang dai thi se cang giau sang phu quy

Cũng giống như tay dài thì những cô nàng sở hữu bàn tay dài với ngón tay thon dài, họ là những người có trí tuệ, đa tài và khôn khéo. Họ sở hữu 1 tâm hồn độc lập phóng khoáng. Họ luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để thực hiện những ước mơ hoài bão và sẽ không bao giờ để dở vì họ là những người phụ nữ cầu toàn.

Những người phụ nữ có các ngón tay thon dài, đầu tay hơi nhọn vểnh thường rất có tài nghệ thuật, và nếu được đầu tư đúng đắn chắc chắn sẽ trở thành siêu sao, tiền bạc của cải danh vọng bùng nổ.

Nhân trung dài, sâu

Nhân trung là "rãnh" nối giữa mũi và môi trên. Theo tử vi tướng số thì nếu đó là đàn ông hay là phụ nữ có phần nhân trung rộng, dài và sâu đều là những người sở hữu quý tướng.

Phu nu co 3 bo phan cang dai thi se cang giau sang phu quy-Hinh-2

Những người phụ nữ sở hữu nhân trung dài, sâu đều có tâm hòn lãng mạn, thích cái thiện ghét cái ác. vậy nên họ có trái tim lương thiện, chân thành, quảng giao. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà chẳng đòi hỏi trả ơn. Họ lương thiện hiền lành tuy nhiên lại không quỵ lụy ủy mị, mà họ mạnh mẽ bản lĩnh. Họ là người giấu cảm xúc thật rất giỏi, vậy nên bạn sẽ rất ít nhìn thấy họ khóc. Chính vì vậy, mà họ được vô số người yêu quý, giúp đỡ, người sở hữu đường nhân trung có đặc điểm này thường gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống vốn đã tốt sau này trung vận, hậu vận sẽ vô cùng hưng thịnh, vương giả.

Bên cạnh đó, phụ nữ có đường nhân trung dài thường rất thuận lợi đường con cái. Họ là người có tuổi thọ cao, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Cổ dài

Phụ nữ sở hữu chiếc cổ dài như các cụ ngày xưa thường nói là "cổ 3 ngấn" thường có vẻ ngoài kiêu sa, thanh thoát còn tính cách thì vô cùng lanh lợi, thông minh. Họ là những người phụ nữ "tâm cơ", thông minh sắc sảo. Tuy vậy, họ là người hay suy nghĩ, sống giấu cảm xúc, họ sẽ không bao giờ để "kẻ thù" của mình thấy họ đang buồn, thất vọng và khóc. Họ lau khô nước mắt nỗi buồn rất nhanh để đứng lên "chiến đấu" tiếp.

Phu nu co 3 bo phan cang dai thi se cang giau sang phu quy-Hinh-3

Những người phụ nữ sở hữu chiếc cổ cao đầy kiêu sa này không chỉ có tri thức, mà họ còn có kỹ năng sống tuyệt vời, họ khéo léo duyên dáng khiến ai gặp cũng thấy yêu quý nể phục, tôn trọng. Sau khi bước vào tuổi trung niên thì của cải khấm khá, sống thoải mái, hưởng thụ. Đặc biệt sau 40 tuổi trở đi, họ có một cuộc sống thượng lưu, tiền tài danh vọng đầy đủ, tình cảm hôn nhân bền vững khiến ai cũng ghen tỵ.

Theo Huyền Trang/Khoevadep

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m