Chuyển đến nội dung chính

Phụ nữ hiền hậu, dịu dàng là phong thủy tốt nhất cho gia đình

 Nếu người vợ có tính khí thất thường, hay nổi nóng và thường xuyên không giữ được bình tĩnh, vận khí người chồng sẽ dần suy vong.

Người vợ là hòm tiền của gia đình

Người xưa thường dùng câu ''Vượng phu ích tử'' là để ví những người phụ nữ hiền đức, giỏi giang giúp chồng con dễ thành đạt. Kiểu phụ nữ này hiền hòa như nước, mới có thể chở được của cải, giúp chồng đảm việc nhà, dạy dỗ con cái.

Phụ nữ hiền hậu, dịu dàng là phong thủy tốt nhất cho gia đình-1

Người phụ nữ tốt chân chính, không phải ở nhan sắc mà phải ở xuất phát từ vẻ đẹp nội tâm. Người vợ tốt, không phải do diện mạo mà quan trọng ở tâm hồn.

Người phụ nữ ví như là nước. Nước có thể nâng thuyền cũng có thể lật thuyền. Một người vợ hiền hậu, lương thiện, chính là tướng mạo của người "vượng phu ích tử". Cuộc sống của một người phụ nữ tốt hay xấu hoàn toàn quyết định bởi phẩm hạnh của họ có tốt hay không.

00:00/00:31LIPSTICK

Phụ nữ hiền hậu, dịu dàng là phong thủy tốt nhất cho gia đình

Một ngôi nhà, chồng ôm chí hướng cao, vợ có tính cách thiện lương và cảm xúc ôn hòa thì chính là phong thủy tốt nhất. Nếu chồng là núi, vợ chính là biển. Núi có thể tạo cho người khác cảm giác tin tưởng mà dựa vào, biển thì lại có thể vỗ về và sưởi ấm nhân tâm.

Nếu như chồng là ngọn đèn thì vợ là ngọn lửa soi sáng. Hạnh phúc gia đình không phải tự nhiên sinh ra mà do vợ chồng cùng nhau vun đắp và xây dựng nên.

Chồng càng yêu thương vợ, sự nghiệp càng lên như diều gặp gió

TÀI TRỢ

Phụ nữ hiền hậu, dịu dàng là phong thủy tốt nhất cho gia đình-2

Chồng là trụ cột gia đình, là tâm phúc của gia đình. Còn vợ là phong thủy, linh khí của gia đình.

Một gia đình có hạnh phúc, bình an không, thế hệ sau có thành tài không là do người phụ nữ mà nên. Người chồng có thể hòa vào sự ấm áp và dịu dàng của người vợ đảm đang.

Dưới sự lan tỏa của mái ấm gia đình, người chồng có nhiều năng lượng tích cực để trở nên chăm chỉ, từ đó mà sự nghiệp thăng lên như diều gặp gió.

Trong gia đình nếu như phụ nữ quá mạnh mẽ, thường sẽ gây họa cho gia đình. Bởi phụ nữ thiên tính là thùy mị, nhẹ nhàng, nếu đi ngược lại sẽ có mâu thuẫn giữa hai bên.

Đàn ông cũng cần sự từ bi, hòa ái, nhẹ nhàng và lương thiện. Từ đó mới có thể chiêu gọi tài lộc, vận may cho người chồng, đứa con của mình. Một gia đình hòa thuận, chính là cảnh giới cao nhất của đời người, cũng là phong thủy tốt nhất của một gia đình.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên

  Có những thứ ở trên đời nếu thuộc về bạn, thì cuối cùng sẽ là của bạn; ngược lại, thứ không phải của bạn, thì dù có cố tranh giành nó cũng sẽ tự rời xa… Trong tình yêu cũng thế, bạn phải hiểu, thứ bạn yêu không phải đoạn thời gian kia, không phải người ấy khiến bạn nhớ mãi không quên, cũng không phải yêu cái khoảng thời gian đã từng trải qua, bạn yêu chỉ là cái phần non trẻ nhưng vẫn chấp mê bất ngộ của chính mình. Hãy học cách bình thản với đời, thuận theo tự nhiên chính là một loại phúc. Mặc kệ mọi người trên thế giới nói gì, ta đều nhận thức việc làm của bản thân mình mới là đúng đắn Cuộc sống của chúng ta, không phải vì lấy sự ưa thích của người khác mà tồn tại, chúng ta là tự do tự tại, không cần phải đòi hỏi ai yêu thích mình, có thể vui vẻ mà lưng đeo đại địa, mặt hướng trời xanh. Chỉ cần bạn hiểu được điều này, gông xiềng đã bị phá bỏ, bạn có thể tự do mà hít thở. Nếu như đứng trước người mà bạn yêu mến, điều bạn cần làm là bày tỏ lòng mình; nếu bạn kết hôn với một người, bạn

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v