Chuyển đến nội dung chính

"Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng": 3 con giáp nữ sinh đầu lòng cuộc đời giàu ú ụ

 ( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ tuổi này nếu là người được sinh đầu lòng, cuộc sống hanh thông thuận lợi làm việc gì cũng lên như diều gặp gió.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi học, người tuổi Ngọ trời sinh thông minh, tự lập từ nhỏ. Dù được gia đình yêu chiều nhưng trẻ luôn giữ được tư tưởng độc lập. Khi còn nhỏ tuổi Ngọ là con giáp chăm chỉ học hành, tài trí nên dễ đạt được thành tích cao trong học tập, nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chính vì vậy, nếu như tuổi Ngọ sinh đầu lòng không chỉ giúp cha mẹ hãnh diện mà còn mang tới may mắn cho gia đình, thịnh vượng giàu sang, đại phúc đại lộc, tài lộc dư dả. Những người tuổi Ngọ vốn chăm chỉ lại biết quán xuyến việc nhà nên họ có thể tích lũy được khá nhiều tài sản. Mọi việc khi trao cho họ chỉ có thành công không có thất bại.

tuoi ngo la con dau long may man

Tuổi Mùi

Trong  tử vi 12 con giáp, tuổi Mùi là con giáp lương thiện, khéo léo trong giao tiếp. Do đó ngay từ khi còn nhỏ, con giáp này đã sống tình cảm, quan tâm đến người khác, luôn khiến cha mẹ thấy ấm lòng, tự hào. Tuổi Mùi còn dồi dào năng lượng tích cực, giúp mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ, yêu đời.

Nhờ bản tính độc lập, kiên định, tuổi Mùi dễ dàng đạt được thành công lớn. Họ kiếm tiền giỏi, một lòng hiếu thuận với cha mẹ. Những người tuổi Mùi nếu là con gái lại sinh đầu lòng luôn có tâm hướng về gia đình của mình. Họ thường xuyên vún vén giúp đỡ cha mẹ anh em trong nhà. Bản thân người tuổi Mùi vốn chăm chỉ, tài năng nên làm gì cũng đều thuận lợi. Họ chính là điểm tựa cho các thành viên khác trong gia đình của mình. 

tuoi hoi

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nếu là phụ nữ lại là con cả trong gia đình sẽ mang lại nhiều phúc khí cho gia đình đó. Phần lớn nhưng người tuổi Hợi là con giáp này sống tình cảm, có tinh thần trách nhiệm cao, cộng thêm được quý nhân phù trợ. Do đó dù trải qua nhiều khó khăn nhưng tuổi Hợi vẫn vượt qua dễ dàng. 

Đặc biệt những người tuổi Hợi càng có tuổi lại càng giàu có, họ tích lũy được khối tài sản khổng lồ nên rất biết chăm lo cho cha mẹ anh em của mình. Đồng thời, người phụ nữ tuổi Hợi vốn hiền lương nhân hậu nên đi đâu làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ cuộc đời vì thế mà lên như diều gặp gió.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao

  Khí chất cao quý ngấm sâu vào hồn cốt của người ta dù có tiền bạc trăm vạn lượng cũng không sao mua được. Bởi nó liên quan chặt chẽ với sự giáo dục, hun đúc truyền thống của gia tộc và sự tu dưỡng của cá nhân. 6 “Quý tướng” của một người có tu dưỡng khí chất thanh cao ➤ 5 lời khuyên của Cổ nhân giúp bạn lấy lại May mắn xoay chuyển cục diện khi Vận khí đi xuống https://bit.ly/3cEjxVE ➤ 10 Câu Danh Ngôn TINH HOA KINH ĐIỂN trong KINH DỊCH Ẩn Chứa Đạo Lý vô Cùng Thâm Sâu của Cổ Nhân: https://tinyurl.com/ebmftsxt ➤ Từng Xem Vận Mệnh Tỉ Phú Lý Gia Thành, Bậc Thầy Phong Thủy Để Lại 8 LỜI DI NGÔN Chấn Động Cộng Đồng: https://bit.ly/2WgT34p ➤ Phương Pháp Cải Biến Vận Mệnh Theo Liễu Phàm Tứ Huấn | Đạo Lý Của Sinh Mệnh: https://bit.ly/3zJzyA6 ➤ Cô Đơn Là Điều Tuyệt Diệu, Biết Ở Một Mình Sẽ Thăng Hoa Bản Thân và Trở Nên Xuất Chúng https://bit.ly/2UukMyc ➤ ĐỨC NHẪN có 3 Cảnh Giới: Tiểu Nhẫn - Đại Nhẫn - Nhẫn Của TRÍ HUỆ https://bit.ly/3P1gqFI