Chuyển đến nội dung chính

Số mệnh an bài: 3 con giáp này sinh con trai thì phú quý 3 đời, sinh con gái thì phát tài phát lộc

 Sau khi kết hôn và sinh con, cuộc sống của những con giáp này được dự báo sẽ thăng hoa không ngừng.

Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu vốn lương thiện, chất phác, làm việc chăm chỉ để gây dựng cuộc sống tương lai ấm no. Phụ nữ tuổi Sửu luôn muốn tích góp để được sống sung túc, no đủ. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong hôn nhân.

Phụ nữ tuổi Sửu nếu sinh con trai thì sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Con lớn lên thành tài, có thể trở thành lãnh đạo. Nếu sinh con gái thì con sẽ mang đến vận may cho vợ chồng tuổi Sửu, giúp gia đình ngày càng vượng tài lộc.

Tuổi Ngọ
So menh an bai: 3 con giap nay sinh con trai thi phu quy 3 doi, sinh con gai thi phat tai phat loc-Hinh-2
 
Tuổi Ngọ có tính cách phóng khoáng, thoải mái. Phụ nữ cầm tinh con giáp này có sức hút đặc biệt với người khác giới vì có tính cách cởi mở, táo bạo. Người này biết nhìn xa trông rộng, chuyện gì quan trọng cần để tâm thì sẽ chú ý, những chuyện không liên quan thì không cần quan tâm.
Sau khi bước vào cuộc sống hôn nhân, tuổi Ngọ đặc biệt quan tâm đến gia đình. Trời ban cho con giáp này nhiều vận may và phước lành. Nếu sinh con trai thì sự nghiệp và tiền đồ của gia đình sẽ phát triển mạnh mẽ. Nếu sinh con gái thì tài lộc nhanh chóng tìm đến. Vận may tài lộc không dư dả thì cũng đủ cho gia đình ăn ngon mặc đẹp, không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.
Stare Selo Castle
Copy video url
Play / Pause
Mute / Unmute
Report a problem
Language
Mox Player
ADVERTISEMENT
Tuổi Dậu
So menh an bai: 3 con giap nay sinh con trai thi phu quy 3 doi, sinh con gai thi phat tai phat loc-Hinh-3
 
Phụ nữ tuổi Dậu thông minh, tài trí hơn người. Họ biết cách cư xử tinh tế, nhận được nhiều phúc lộc trời ban. Khi còn trẻ, quý cô tuổi Dậu có thể gặp nhiều vất vả nhưng nhờ số mệnh tốt nên sớm vượt qua khó khăn. Họ có thể tìm được một người đàn ông tâm đầu ý hợp, cùng kết duyên trăm năm.

Sau khi kết hôn, tuổi Dậu sinh được quý tử thì gia đạo an yên, sự nghiệp phát triển rực rỡ, cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa. Nếu sinh con gái thì dự báo Thần Tài sắp gõ cửa, mang tài lộc đén nhà.
Theo: Khoevadep

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m