Chuyển đến nội dung chính

Xem nét tướng của người có tài lãnh đạo, là sếp mẫu mực trong lòng nhân viên

 Không chỉ có tướng làm quan, những người có đặc điểm này còn rất được lòng nhân viên.

Hai mắt có thần, ánh mắt chính trực

Người có đặc điểm này thường là người có tấm lòng lương thiện, phân rõ phải trái, trắng đen. Họ thường là người thông minh, độ lượng, có trí tuệ.

Những người có tướng khuôn mặt này thường không dễ tin theo lời kẻ tiểu nhân, luôn có chủ kiến của mình, không xử phạt khi chưa có bằng chứng rõ ràng, không mù quáng nghe theo thị phi. Vì vậy họ sẽ trở thành người chủ tốt được mọi người kính trọng.

Vầng trán cao, rộng, mũi đầy đặn

Người có vầng trán cao, rộng tượng trưng cho sự nghiệp hanh thông, năng lực phân tích, tổng hợp tốt, làm việc gì cũng có kế hoạch, có quy tắc, không vì cái lợi trước mắt mà trở nên tham lam, thiếu sáng suốt.

Người có mũi đầy đặn thường có cuộc đời giàu sang sung túc, sự nghiệp có thể đạt được thành tựu lớn. Đây cũng là nét tướng cho thấy chủ nhân là người lương thiện, đáng tin, đối xử với nhân viên thân thiết và nhân từ, công tư phân minh, nếu ai làm tốt thì sẽ được thưởng xứng đáng.

Người làm sếp có đặc điểm này thì sự nghiệp ổn định, không rơi vào hoàn cảnh làm ăn to rồi thất bại lớn, ít có nguy cơ đối diện với phá sản, có thể đảm bảo nguồn sống ổn định cho nhân viên.

Sống mũi không bị lộ, chóp mũi không nhọn

Người mũi cao nhưng sống mũi lộ rõ thì thường là người gặp nhiều trở ngại trong công việc, khó có thể hòa thuận với cấp dưới của mình. Còn nếu chóp mũi nhọn, không đầy đặn, thì người này thường có tính cách cay nghiệt, hà khắc.

Ngược lại, người có sống mũi không bị lộ, chóp mũi không nhọn lại là một người sếp lý tưởng. Họ luôn lắng nghe nhân viên, muốn chia sẻ lợi lộc cùng nhân viên.

Cằm vuông, đầy đặn, hơi hếch

Đây là một nét tướng của người sếp mẫu mực, được nhân viên yêu kính. Người sở hữu đặc điểm nhân tướng học này thường có phong thái hành sự cẩn trọng, vững vàng, có tấm lòng khoan dung, độ lượng.

Không cúi đầu, nói năng nhỏ nhẹ

Người hay cúi đầu, nói nhỏ thường là hạng người có lòng tham. Người hay cúi mặt xuống chứng tỏ hay trầm tư, đa phần là chỉ những người có tâm tư quá kín đáo, khó có thể nắm bắt và đoán định.

Giọng nói nhỏ chứng tỏ ăn nói không đường hoàng, chính trực, ắt là người không thành thật, có điều gì giấu giếm.

Theo nhân tướng học, người sếp mẫu mực sẽ có dáng đi tự tin, đầu ngẩng cao nhưng không quá đến mức thành kiêu ngạo, giọng nói to, rõ ràng, truyền cảm. Những người có đặc điểm này mới có khả năng thuyết phục được người khác, tạo nên uy tín cho bản thân mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Ý nghĩa “Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức”

  Theo quan niệm của những sách cổ học thuật số Phương Đông xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam Phong Thuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức”. Câu này ý nghĩa như thế nào? Nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy. Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống. Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một “Số mệnh”, từ trong “mệnh” đó sẽ diễn sinh ra “vận” để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là “số mệnh” tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó. Căn cứ vào lý luận của Tử Vi Đẩu số, Tử Bình, Bát Tự Hà Lạc,… cuộc đời thực tế của con người là được hình

Ai rồi cũng sẽ đổi thay, chỉ là nhanh đến mức choáng váng, hoặc là chậm đến mức không nhận ra

  Nếu một ngày nào đó, người mà bạn cho là rất rất quan trọng, chỉ nhìn bạn với ánh mắt vô hồn và im lặng kể cả khi bạn có rất nhiều điều muốn nói. Nếu như trong khoảnh khắc chông chênh đó, bạn cũng chọn lấy cách im lặng. Vậy thì dấu hiệu đầu tiên của sự đổi thay đã xuất hiện. Khi mới bắt đầu, ai cũng đều kinh ngạc cho những điều không dễ dàng thay đổi. Đến khi trưởng thành, có chăng cũng chỉ là quen với việc giấu đi cảm xúc, giấu nhẹm đi những hụt hẫng khi niềm tin lại rơi mất. Và rồi sẽ có một ngày nào đó, ngày của hôm qua gần tựa như cơn mơ, nhạt nhòa. Rồi ai cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống đó là một vòng luân chuyển. Ánh sáng bóng tối thay phiên nhau. 4 mùa xuân hạ thu đông cũng lần lượt sẽ thay đổi cho nhau. Vốn dĩ không có cái gì sẽ đứng yên tại một chỗ. Và ngay bản thân ta lớn lên cũng phải chấp nhận rằng trái đất cũng di chuyển vậy thì làm gì có khái niệm mãi mãi. Thứ có thể mãi mãi tồn tại đó chính là kỷ niệm, bởi nó là một phần ký ức của ta chẳng thể xóa nhòa. Một đôi giày, lúc v

Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán

    Chuyển động Cổ nhân dạy “Đấu gạo dưỡng ân, gánh gạo dưỡng thù”: Nhớ thật kỹ để tránh làm ơn mắc oán 13:54 01/08/2022 Trong cuộc sống, lòng tốt của con người cũng cần phải có mức độ. Khi đối mặt với một người không có chí tiến thủ, suốt ngày chỉ chờ đợi người khác đến giúp đỡ thì hãy kịp thời thu lại sự lương thiện của bạn càng sớm càng tốt.   Cổ nhân dạy "Hạ đẳng dùng mồm, thượng đẳng dùng tâm": Nhìn phát biết ngay ai sang ai hèn   Cổ nhân dạy “Cửa trước không đốt đèn, sân sau không sáng sủa”: Tại sao lại nói như vậy?   Cổ nhân dạy phụ nữ có “3 cái càng dày, 3 cái càng nhỏ”: Cả đời hưởng phúc, cuộc sống giàu sang Những người có thể làm nên nghiệp lớn không nhất thiết phải có trí tuệ hơn người, thế nhưng nhất định phải là người nỗ lực và chăm chỉ không ngừng. Cổ nhân nói “Siêng năng có thể bù đắp cho thiếu sót, một phân khổ một phân tài”. Không ai có thể dựa vào thiên phú để thành công, chỉ có chăm chỉ mới có thể biến thiên phú thành thiên tài. Ở đời, chẳng ai lười biếng m